Thiên Long hợp tác với Disney ra mắt bộ sản phẩm mớiTập đoàn Thiên Long vừa thỏa thuận liên kết với Công ty Walt Disney (Mỹ) để khai thác hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của đơn vị cho các mặt hàng văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Theo đó, hình ảnh các nhân vật thân thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney như: chuột Mickey, nữ vương băng giá Elsa và Anna, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Vương quốc xe tương đối Cars sẽ xuất hiện trên các mặt hàng bút viết, phương tiện học trò, phương tiện mỹ thuật… của Thiên Long.

thien-long-hop-tac-voi-disney-trong-bo-san-phm-moi

Các đồ dùng học tập có in hình các nhân vật hoạt hình Disney đã được cung cấp tại các siêu thị, nhà sách lớn.

Tất cả mặt hàng đều được các chuyên gia mỹ thuật của Disney hỗ trợ về mặt ngoại hình bao bì, kiểu dáng.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, với sự liên kết này, doanh nghiệp sẽ ra mắt nhiều mặt hàng mới có hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích, mức giá phải chăng.

“Sự liên kết cùng Disney khẳng định vị thế bậc nhất trong ngành nghề văn phòng phẩm Việt Nam của chúng tôi; đồng thời mô tả khát vọng nâng tầm trị giá mặt hàng Việt Nam ra thị phần toàn cầu”, đại diện Tập đoàn cho biết.

polyad

Sản phẩm mới của Thiên Long được các trẻ em yêu thích nhờ thiết kế bắt mắt.

Hiện, các mặt hàng được bày bán tại bộ máy bán buôn lớn như: siêu thị BigC, Mega, nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, nhà sách Nhân Văn …

Thời gian tới, với bộ máy cung cấp 60.000 điểm bán rộng khắp cả nước, doanh nghiệp sẽ đưa các mặt hàng uy tín, đẹp mắt đến tận tay người sử dụng Việt.

Bộ sản phẩm đồ dùng học tập Disney. Hệ thống bán hàng trực tuyến tại đây

Bộ mặt hàng đồ dùng học tập Disney. Hệ thống bán hàng trực tuyến tại đây

Thiên Long là Tập đoàn văn phòng phẩm bậc nhất Việt Nam. Từ 1 doanh nghiệp chuyên cung ứng bút bi có mặt trên thị trường vào năm 1981, đến nay, doanh nghiệp đã mở mang cung ứng và buôn bán các lực lượng mặt hàng chính gồm: bút viết TL và mặt hàng sang trọng Bizner; phương tiện văn phòng FlexOffice; phương tiện học trò Điểm 10 và phương tiện mỹ thuật Colokit.

Năm 2016, kế quả buôn bán thuần của Tập đoàn đạt 2.162,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 239,7 tỷ đồng.

Thiên Long từng vào Top 12 đối tác thương nghiệp tốt nhất và Top 30 doanh nghiệp có tăng trưởng kế quả buôn bán cao nhất trong ngành nghề văn phòng phẩm toàn cầu do doanh nghiệp Plimsoll chuyên cung cấp báo cáo và số liệu vốn đầu tư toàn cầu thẩm định.

Thanh Thư