Thiên Hòa dành 1,6 tỷ đồng tri ân khách hàngHệ thống trọng điểm điện máy và nội thất Thiên Hòa đang triển khai chương trình khuyến mãi “Ngàn lời hàm ơn 16” với 64 ngày tri ân anh chị.

polyad

Nhiều ưu đãi cho anh chị của Thiên Hòa.

Chương trình có 128 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng. Trong đó có 16 giải vàng là 16 lượng vàng 9.999; 16 giải bạc là 16 smart tivi 55 inchs; 16 giải tri ân, mỗi giải 1 máy giặt sang trọng. 80 giải khuyến khích là những phiếu quà tặng giá trị 1 triệu đồng. Ưu đãi vận dụng từ nay đến ngày 5/1/2018.

Trong dịp này, anh chị còn nhận nhiều ưu đãi khác như mua 1 tặng 1, đổi cũ sở hữu mới, ưu đãi đặc trưng dành cho anh chị sở hữu thẻ V.I.P của Thiên Hòa, mua hàng trả góp lãi suất 0% với thời hạn lên đến 12 tháng và hàng ngàn hàng hóa ưu đãi với mức giảm giá lên đến 50%.

Đông đảo khách hàng mua sắm tại điện máy Thiên Hòa.

Đông đảo anh chị mua sắm tại điện máy Thiên Hòa.

Tất cả sẽ được vận dụng chính sách bảo trì vàng với thời kì đổi trả lên đến 30 ngày, nói cả các hàng hóa mua bằng hình thức trả góp qua Visa, Master Card các nhà băng và nhà nguồn vốn cho vay dùng. Chi tiết truy hỏi cập website: www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 1900 1829.

polyad

Thiên Hòa cung cấp nhiều hàng hóa, nhà cung cấp uy tín.

Qua 16 năm lớn mạnh, Thiên Hòa trở thành 1 trong những nhà bán sỉ điện máy – nội thất bậc nhất tại TP HCM. Hệ thống trọng điểm điện máy – nội thất Thiên Hòa sẽ không giới hạn mở mang bộ máy shop bán sỉ, trước măt là thị phần Đông Nam Bộ và sắp đến sẽ là Tây Nam Bộ.

“Thiên Hòa sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp các hàng hóa và nhà cung cấp cho anh chị với uy tín tốt nhất để xứng đáng với sự đồng hành của người dùng trong 16 năm qua”, đại diện Thiên Hòa cho biết.

(Nguồn: Thiên Hòa)