Thị trường sơn tăng trưởng nhờ phát triển xây dựng đô thịTheo báo cáo diễn biến thị phần nhà đất 10 tháng đầu năm 2017, dự đoán năm 2018, Hiệp hội nhà đất TP HCM (HoREA) nhận định, thị phần địa ốc đang trong chu kỳ hồi phục và tăng trưởng. Nhu cầu vun đắp tăng cao với hơn 38.242 giấy phép vun đắp được Sở Xây dựng và các thị xã, quận cấp. Nhìn tổng thể, gianh giới nhà dân tự vun đắp bây giờ vẫn còn chiếm tỷ lệ lớn nhất với hơn 80% tổng diện tích đất đai vun đắp mới.

Đi cùng với sự vững mạnh của ngành nghề vun đắp, thị phần sơn trang trí và nguyên liệu vun đắp có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng giám đốc đơn vị Sơn TOA Việt Nam cho biết, bây giờ thị phần sơn và chất phủ hơii quát vững mạnh hơi nhanh và mạnh mẽ. Hàng loạt thương hiệu sơn với nhiều tính năng được giới thiệu nên việc chọn lọc loại sơn thích hợp khiến cho nhiều quý hơich băn khoăn.

thi-truong-son-tang-truong-nho-phat-trien-xay-dung-do-thi

Thị trường sơn vững mạnh cùng việc ngành nghề vun đắp.

Khi chọn sơn trang trí, chủ đầu tư hoặc nhà thầu chính sẽ cân nhắc giữa báo giá, quan hệ lâu dài và thương hiệu, sau hết sẽ so sánh về độ phủ, độ bóng, màu sắc, tính thẩm mỹ cùng các tiêu chí hơic như chống rạn vỡ, tự khiến cho sạch, chống thấm, chống nóng… Thương hiệu nào bảo đảm được các tiêu chí này sẽ được chọn lựa.

Trong kho đó, người dùng thường chọn thương hiệu ưng chuẩn truyền bá trước khi đến shop hoặc được khuyên nhủ bởi nhà thầu, thợ sơn để chọn được loại sơn có báo giá thích hợp, quan hệ lâu dài cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, việc che chở có sức sống luôn được đặt lên bậc nhất nên những loại sơn có thêm tính năng hơing khuẩn, chống bám bụi càng ngày càng được ưa chuộng trong các công trình vun đắp dân dụng, đặc trưng là các công trình căn hộ.

Vì vậy, các thương hiệu sơn không giới hạn nghiên cứu thông minh để đưa ra thị phần hàng hóa quan hệ lâu dài, không chỉ đẹp về màu sắc mà còn phải gần gũi với môi trường.

thi-truong-son-tang-truong-nho-phat-trien-xay-dung-do-thi-1

Việc chọn lựa loại sơn thích hợp khiến cho nhiều quý hơich băn khoan.

“Sơn nhà là khâu rốt cục trong việc hoàn thiện công trình, đóng vai trò không thể lãng quên và tác động đến vẻ đẹp cũng như kỹ năng che chở của ngôi nhà. Nếu việc tiêu dùng sơn ngoại thất kém quan hệ lâu dài khiến cho giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì các loại sơn nội thất không rõ nguồn cội, quan hệ lâu dài phải chăng có thể gây tác động trực tiếp đến có sức sống của người tiêu dùng”, ông Udom Parichartwutthikul cho biết.

thi-truong-son-tang-truong-nho-phat-trien-xay-dung-do-thi-2

Bộ đôi hàng hóa TOA Nano. Chi tiết xem tại đây.

Với mục tiêu vững mạnh quan hệ lâu dài hàng hóa, Công ty Sơn TOA Việt Nam đã nghiên cứu áp dụng khoa học Nano và cho thành lập 2 dòng hàng hóa mục tiêu TOA NanoShield và TOA NanoClean. Sản phẩm tiêu dùng các khoa học: Teflon – che chở bề mặt; Nano bạc – hơing khuẩn; Hybrid Nano – chống bám không được sạch sẽ, chống thấm nước, chống nóng…

Theo lãnh đạo TOA, hai hàng hóa này được cung cấp trên toàn quốc và được nhiều người chọn lựa để sơn sửa nhà chuẩn bị đón Tết.

Huệ Chi