Thị trường đất nền tỉnh thu hút giới đầu tưTừ cuối năm 2016 đến nay, nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước có đàm phán đất nền tăng. Tuy nhiên, giới chuim gia nhận định, không phải thị phần nào cũng “nóng” mà sẽ có sự chọn lựa. Những địa phương có công nghiệp tăng trưởng mạnh, cơ sở vật chất vật chất xã hội tốt, đất nền càng có thanh khoản cao.

Hầu hết những tỉnh có công nghiệp tăng trưởng đều đứng đầu về lôi kéo FDI với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn, thương hiệu toàn cầu như Toyota (Nhật Bản), Honda (Nhật Bản), Canon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Nokia (Phần Lan), Pepsico (Mỹ), ABB (Thụy Điển)… Không chỉ đơn vị FDI, các tên tuổi lớn của Việt Nam như Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô… cũng góp mặt tại những tỉnh thành này.

Song song với việc tăng trưởng các cụm công nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy lớn là cơ sở vật chất vật chất liên lạc đồng bộ, tiên tiến.

“Với sự tham dự của nhiều đơn vị lớn trên toàn cầu, nhu cầu BĐS cho các chuim gia nước ngoài và hàng ngàn người lao động do vậy cũng tăng cao”, đại diện chủ đầu tư TMS group cho biết.

Tại phía Bắc, những năm vừa qua, Vĩnh Phúc nổi lên là 1 trong những địa phương có sức quyến rũ về lôi kéo FDI. Nếu năm 1998, Vĩnh Phúc chỉ lôi kéo được 8 công trình FDI thì tính đến tháng 10/2017, đã có 255 công trình còn hiệu lực với tổng số vốn đăng ký hơn 3,7 tỷ USD đã triển khai trên khu vực.

Vĩnh Phúc là cửa ngõ Thủ đô và nằm trong quy hoạch vùng Hà Nội, cách trọng điểm khoảng 30km. Vì vậy, đất đai nơi đây được giới chuim gia dự đoán sẽ tạo nên cơn sóng trên thị phần, đơn cử công trình TMS Grand City Phúc Yên – công trình đất nền quy mô tại trọng điểm tỉnh thành Phúc Yên.

Lấy cảm hứng từ những bông hoa Sakura, các kiến trúc sư đã dựng lên 1 khu tỉnh thành đậm cá tính Nhật Bản với hồ điều hòa trọng điểm, các khu vườn nhộn nhịp dành cho trẻ nhỏ, vườn trà im tĩnh dành cho người cao tuổi, bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con các con thị trấn đạp xe thư giãn liên minh liên minh với những dãy shophouse sầm uất…

“Kiến tạo nhịp sống mới cho tỉnh thành Phúc Yên là tâm huyết mà chủ đầu tư TMS group với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm tăng trưởng và khiến việc tại thị phần Nhật Bản đảm bảo thực bây giờ TMS Grand City Phúc Yên”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

polyad

Phối cảnh công trình TMS Grand City Phúc Yên. Thông tin chi tiết về công trình, địa chỉ hotline: 0911 598 555, 0933 511 818, website: http://www. nghemoigioi.vn

TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha, tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng. Dự án do Công ty CP TMS Bất động sản (TMS Land – Thành viên Tập đoàn TMS) khiến chủ đầu tư.

TMS Grand City Phúc Yên mang tới thị phần 3 loại hình hàng hóa gồm vi la, nhà thị trấn thương nghiệp và nhà liền kề. Chủ đầu tư đảm bảo đây là khu tỉnh thành gương mẫu mang đậm cá tính Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất vật chất, luôn thể ích sống.

Ngày 11/3, chủ đầu tư kết hợp cùng Cenland đơn vị buổi lễ ra mắt công trình tại Quảng trường 31/10, tỉnh thành Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Thế Đan