Thêm nguồn cung căn hộ 2 phòng ngủ tại Thủ Đức, TP HCMNằm ở bản đồ trọng tâm huyện Thủ Đức, công trình Saigon Avenue do Công ty TNHH SX – TM Lan Phương tăng trưởng, UniHomes cung ứng lôi kéo nhiều mọi người. Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue cũng có hơn 500 người tham dự.

polyad

Dự án căn hộ Saigon Avenue.

Dự án đặt nền tảng trên mặt tiền trục đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề Phạm Văn Đồng với 90% hướng nhìn ra đại lộ. Với ưu thế sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2, công trình có năng lực kết nối liên lạc thuận lợi.

polyad

Hơn 500 mọi người tham dự sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue”.

Từ công trình, cư dân có thể dịch chuyển mau chóng vào trọng tâm thị thành như huyện 1, huyện 2 và Bình Thạnh theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết bạn thương từ công trình với bản đồ ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và thuận tiện hơn, mở ra thời cơ khiến cho việc và định cư cho mọi người vùng ven.

Các căn hộ 2 phòng ngủ đang được bán với giá từ 969 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Đây cũng là điểm cộng giúp công trình lôi kéo mọi người.

polyad

Chuỗi sự kiện trải nghiệm khu nhà mẫu cuối tuần công ty tại công trình Saigon Avenue lôi kéo nhiều mọi người. Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 0923 889 887.

Theo điều tra của UniHomes, trong các quý II và III vừa qua, nhu cầu sắm kiếm căn hộ giá hợp lý trong phân khúc trung và sang trọng có xu thế tăng. Bên cạnh đó, việc tăng trưởng cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc đã góp phần đổi thay nhu cầu ở các phân khúc thị phần. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao, đặc thù tại bản đồ vùng ven TP HCM.

“Những căn hộ tầm trung lôi kéo nhiều mọi người, chính yếu nằm tại các huyện khu Đông như huyện 2, huyện 9 và Thủ Đức. Là bản đồ đang được chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất cơ sở vật chất, Thủ Đức được nhiều ‘ông lớn’ nhà đất chọn lựa khi có thể kết nối toàn diện từ các huyện nội ô tới các tỉnh ngoại thành”, đại diện UniHomes cho biết.

Huệ Chi