Thêm nguồn cung biệt thự cho khu phía Tây Hà NộiTheo báo cáo quý II/2017 của CBRE, nguồn cung vi la, liền kề tại Hà Nội đang có chiều hướng gia tăng với 37.787 căn, tăng 4,8% theo quý và 15,8% theo năm. Hầu hết các huyện nội ô như Đống Đa, Từ Liêm, Hà Đông và Thanh Xuân đều ghi nhận mức giá tăng từ 0,8% đến 6% so với quý trước.

polyad

Phân khúc vi la, liền kề, nhà phường vẫn tiếp diễn có những tình hình hăng hái cả về giá tiền và số lượng đàm phán.

Tại gianh giới Hà Đông, nhiều công trình quy mô đang ghi điểm với tiến độ vun đắp chóng vánh, bổ sung đáng kể cho nguồn cung thị phần vào nửa cuối năm. Khảo sát thị phần sáu tháng đầu năm của Tập đoàn Nam Cường cho thấy, tốc độ bán hàng tại gianh giới Hà Đông khá tốt, 1 số công trình tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, các mặt hàng vi la trong Khu thành thị Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường gồm An Phú Shop-villa, An Khang Villa… bán hết 90% trong đợt mở bán thời kỳ 1.

polyad

Với lợi thế về cơ sở vật chất và chính sách ưu đãi, mặt hàng vi la thương nghiệp An Phú Shop-villa (khu thành thị Dương Nội) lôi kéo nhiều quý vị.

Theo đại diện chủ đầu tư, An Phú Shop-villa có lợi thế về cơ sở vật chất và chính sách ưu đãi, thích hợp với kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn và tâm lý sở hữu nhà mặt đất của nhiều người mua nhà. Dự án là nguồn cung vi la có bảo đảm bổ sung cho thị phần nửa cuối năm.

Chị Thanh Mai (Đống Đa, Hà Nội), 1 trong những quý vị sớm nhất nhận được ưu đãi trong chương trình “Trao tay xoàn, nhận ngay vi la” tìm hiểu kỹ nguồn tin về công trình và kỳ vọng về giá trị thương nghiệp của vi la An Phú Shop-villa. Sau khi được khuyên bảo về chính sách ưu đãi, chị quy chế xuống tiền đặt mua để sở hữu vi la và nhận ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình tặng xoàn giá trị 110 triệu đồng khi mua vi la An Phú Shop-villa vận dụng cho 30 quý vị sớm nhất đặt mua thành công từ ngày 19/6 đến 30/10. Khách hàng còn nhận chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ trả tiền, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

polyad

Công viên thiên văn chương ngoài trời sớm nhất tại Đông Nam Á do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Thông tin chi tiết xem thêm tại website: anphushopvilla.com. Đại lý sản xuất: Sàn Trường Phúc (0918 001 566).

Nằm trong khu thành thị Dương Nội được đồng tư đồng bộ, kế bên trục trục đường huyết quản Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), An Phú Shop-villa hưởng trọn vẹn những lợi thế về cơ sở vật chất liên lạc và nhân thể ích tiên tiến nội và ngoại khu.

Sáu năm qua, cơ sở vật chất liên lạc với các tuyến liên lạc huyết quản như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Ðông, quốc lộ 6A, Ðại lộ Thăng Long… được đầu tư và đang dần hoàn thiện.

Bên cạnh đó, các nhân thể ích cuộc sống tiên tiến cũng đang dần hình thành với những công trình quy mô như trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall, công viên Thiên văn chương ngoài trời sớm nhất tại Đông Nam Á, hồ điều hòa 6ha mặt nước, bệnh viện quốc tế Nam Cường, bộ máy lớp học liên cấp có bảo đảm…

“Với những lợi thế về cơ sở vật chất và chính sách, 246 căn vi la An Phú Shop-villa dự tính sẽ tiếp diễn lôi kéo quý vị, bổ sung nguồn cung mới cho gianh giới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi