Thêm một ngân hàng cho phép thanh toán bằng mã QR trên di độngSHB Mobile là vận dụng nhà băng di động của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), giúp quý vị đàm phán trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng. Người tiêu dùng có thể chuyển khoản, nạp tiền dế yêu, trả tiền hóa đơn điện, nước, truy vấnền hình, dế yêu, truy vấn vấn tin tức account… Mới đây, SHB liên minh với VNPAY ra mắt thêm hai tính năng là mua vé máy bay và trả tiền bằng mã QR (QR Pay).

Sử dụng tính năng QR Pay để mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Sử dụng tính năng QR Pay để mua sắm trên các trang thương nghiệp điện tử.

Theo đó, khi mua sắm tại 9.000 nhà hàng, siêu thị, khách sạn, taxi và các trang thương nghiệp điện tử đã kết nối với cổng trả tiền VNPAYQR, quý vị chỉ cần đăng nhập vận dụng SHB Mobile, chọn tính năng QR Pay để quét mã QR, nhập số tiền trả tiền và công nhận đàm phán là hoàn thành.

Lợi ích lớn mà trả tiền bằng QR Pay mang lại cho người tiêu dùng là việc trả tiền không cần tiêu dùng tới tiền mặt hay thẻ nhà băng. Việc trả tiền qua mã VNPAYQR cam kết tính an toàn nhờ hai lớp cẩn mật gồm đăng nhập vào account trên vận dụng Mobile Banking và nhập mật khẩu OTP (do nhà băng gửi về qua SMS) hoặc không sai bằng vân tay để hoàn thành trả tiền.

“Thanh toán bằng VNPAYQR cũng hứa sẽ tạo nên 1 cuộc cách mệnh trong lĩnh vực bán buôn. Khi các đơn được xử lý nhanh hơn, mức giá thời kì, nhân công được tiết giảm đáng kể. Ngay sau mỗi đàm phán, bộ máy sẽ ghi nhận số tiền trả tiền, giúp các chủ shop tiện dụng quản nguyên nhânanh thu”, đại diện VNPAYQR cho biết.

MC Diệp Chi quét mã VNPAYQR để thanh toán tại cửa hàng Klever Fruit.

MC Diệp Chi quét mã VNPAYQR để trả tiền tại shop Klever Fruit.

Ngoài ra, người bán hàng cũng bóp chắt được các mức giá đầu tư cho hoạt động thu ngân kiểm đếm tiền hay mức giá dò hỏi, lắp đặt, đầu tư thiết bị đầu cuối vật lý như khi lắp đặt máy POS (thiết bị đọc và bằng lòng trả tiền thẻ). Với các tổ chức có nhiều điểm buôn bán, mỗi điểm sẽ được cấp 1 mã QR giúp cho việc điều hành thu chi được tiện dụng hơn.

Việc tiếp cận quý vị cũng trở thành tiện dụng hơn khi tổ chức có thể tận dụng lợi thế của mã QR để bán hàng bằng nhiều phương thức khác nhau như trực tuyến trên web, mạng xã hội hay bằng tờ rơi, catalogue, PR trên báo, biển bảng ở địa bàn công cộng nhà chờ xe bus, nhà ga, trường bay, bến tàu…

Huệ Chi