Thêm một khách hàng HDBank trúng cúp vàng một kýĐây là giải thưởng đặc thù của chương trình bóp chắt dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” được HDBank quay số ngày 12/1. Theo đó, người mua Tào Thị Lan đến từ Pleiku, Gia Lai là người may mắn nhất chương trình, trúng Cúp Futsal 1 ký vàng 9999.

polyad

Bà Tào Thị Lan đến từ Pleiku, Gia Lai là người mua may mắn trúng giải đặc thù của chương trình.

Theo người mua Tào Thị Lan sau ngày mở sổ, bà đã tham dự chương trình bóp chắt dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” tại HDBank Gia Lai. “Tôi chỉ mong cào trúng 1 đôi món quà khi gửi sổ bóp chắt như tô trộn thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, bình đựng nước giữ nhiệt Moriitalia, ấm đun nước bằng thủy tinh Kuchenzimmer…, nhưng thật đột ngột vì đã trúng giải đặc thù của chương trình”, bà Lan san sẻ.

Ông Huỳnh Trung Minh – Phó giám đốc khối người mua tư nhân HDBank cho biết, ngoài các chị em nội trợ, chương trình còn lôi kéo nhiều người mua nam tham dự bởi có thời cơ trúng những giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

Đại diện nhà băng cho biết, sau đợt trao giải thưởng này, HDBank sẽ triển khai chương trình “Xuân sum hiệp – Tết phú quý – Trúng vàng ký” và thêm nhiều món quà ý nghĩa, giá trị cho người mua. Chương trình được nhà băng triển khai tại 240 điểm chi nhánh trên toàn quốc, từ ngày 8/2 đến 13/4. Giải đặc thù tiếp theo là 1 ký vàng SJC nguyên khối 9999.

polyad

HDBank tiếp diễn triển khai chương trình “Xuân sum hiệp – Tết phú quý – Trúng vàng ký” với nhiều giải thưởng giá trị.

Trước bà Lan, bà Đinh Thị Hoan, 1 thầy thuốc ngụ tại TP Nha Trang, Khánh Hòa đã được HDBank trao giải đặc thù quả bóng Futsal giá trị 1 ký vàng của chương trình “Trúng bóng vàng ký – Vui thú WorldCup cùng HDBank Futsal” vào tháng 9/2017.

Ngoài giải đặc thù cúp Futsal 1 ký vàng của chương trình “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý”, HDBank đã trao thưởng 4 giải nhất, mỗi giải thẻ HDBank bằng vàng SJC giá trị 7 chỉ vàng; 10 giải nhì, mỗi giải là logo Futsal bằng vàng SJC giá trị 3 chỉ vàng và 20 giải ba, mỗi giải thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong account cho các người mua trúng thưởng tại những điểm đàm phán trên toàn quốc.

(Nguồn: HDBank)