Thêm kênh thông tin trong lĩnh vực bất động sảnDịp cuối năm, nhiều người mơ ước chuyển về ngôi nhà mới mua sau thời kì dài tích cóp, dành dụm, lại có người muốn mua thuê 1 căn hộ, phòng trọ mới thích hợp hơn với gia đình.

Theo quan điểm, trả nhà nên trả cuối năm, chuyển đến nơi ở mới vào thời điểm đầu năm nhằm đón nhận nhiều điều mới mẻ, công việc, cuộc sống cũng thuận lợi, trót lọt hơn. Theo giới nhà ở, đó bởi vì tại sao nhu cầu mua kiếm nhà đất, căn hộ cho thuê những tháng cuối và đầu năm cao hơn so với các khoảng thời kì khác.

Năm mới, hầu hết gia chủ đều có nhu cầu sửa sang, trang trí lại căn hộ.

Năm mới, đa số gia chủ đều có nhu cầu tôn tạo, trang trí lại căn hộ.

Khi mua được nhà hay thuê căn hộ mới, đa số gia chủ muốn mua hiểu về nội thất, bắt mắt ngoại hình, bài trí phòng ốc hay mua hiểu về phong thủy để có thể sắp đặt mọi thứ hợp với mệnh và tuổi của các người tham gia trong gia đình.

Lúc này những tin tức về khuynh hướng nội thất năm mới hay tri thức về phong thủy nhà đất, cách sắp đặt bài trí trong các phòng thường được mua kiếm nhiều.

Nắm bắt điều đó, nhiều trang tin rao vặt nhà đất, trang tin điện tử như bancong.vn thường xuyên cập nhật các dữ liệu mới, đáp ứng nhu cầu mua kiếm của anh chị em.

Giao diện trên trang chủ của Ban Công.

Giao diện trên trang chủ của Ban Công.

Không chỉ đăng tin thuê, bán nhà, Ban Công còn đăng tải các tin tức về khuynh hướng nội thất hiện hành, theo mùa, bắt mắt bài trí nhà cửa trong các dịp lễ, tết, tin tức phong thủy bổ ích cho căn hộ.

Anh Nguyễn Trần Nam, thuê nhà đất thị trấn Mỹ Đình, huyện Nam Từ Liêm cho biết: “Gia đình tôi trước thuê trọ ở Cầu Giấy, muốn chuyển qua địa bàn phụ cận để thuận lợi cho việc học của các con. Nhờ người bạn giới thiệu đến bancong.vn, tôi đã chóng vánh mua được căn hộ như ý, báo giá hợp lý”.

Ông Nguyễn Duy Hưng, điều hành trang Ban Công cũng cho biết, thời điểm chuyển giao năm mới, nhu cầu mua kiếm mặt hàng nhà ở tăng nhanh. Ghi nhận trên bancong.vn, số lượng người mua kiếm phòng trọ, căn hộ cho thuê tăng cao mỗi ngày, các bài viết liên đới đến phong thủy, nội thất cũng lôi kéo đến hàng ngàn lượt truy tìm cập.

“Số tin đăng trên Ban Công cập nhật từng giờ, tin tức về thị phần, nhà đẹp, phong thủy cũng được khiến mới mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao của bạn đọc”, ông Duy Hưng cho biết thêm.

Thế Đan