The TWO Residencep hỗ trợ người trẻ mua nhà ở thành phố lớnGiải tỏa áp lực nguồn vốn vì tích lũy sớm nhất rẻ

Theo các chuyên gia, Việt Nam sở hữu tài nguyên dân số trẻ trong độ tuổi 25-45. Tại các thành thị lớn như Hà Nội, hàng ngũ dân số này trở thành nguồn khách có nhu cầu mua nhà ở cao nhất của các công trình đất đai.

Tại 2 thành thị lớn là Hà Nội và TP HCM mỗi năm, có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới đính ước, kéo theo nhu cầu cao về bất động sản. Tuy nhiên, kỹ năng kỹ sảo mua nhà của họ cũng bị ngừng bởi giá nhà tăng và chưa có mục tiêu nguồn vốn hợp lý.

giai-phap-so-huu-nha-o-cac-thanh-lon

Chốn ổn định chỗ ở xuất sắc là niềm ao ước của nhiều người trẻ.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội đất đai TP HCM, giảm thiểu lớn nhất của những người trẻ là mức tích lũy sớm nhất còn rẻ nên không có khoản dư mua nhà, dù ngày nay trên thị phần có nhiều dòng mặt hàng thích hợp với họ. Bài toán tích lũy rẻ của hàng ngũ khách và giá nhà là một vấn đề nan giải mà không phải chủ đầu tư nào cũng khắc phục được khi đầu tư nhà cho người trẻ.

Để giải bài toán này, nhà đầu tư không chỉ khắc phục ở nguồn cung với những công trình có mặt hàng thích hợp mà phải biện pháp hỗ trợ nguồn vốn. Trong đó, kéo dài thời kì trả tiền, hỗ trợ lãi suất cho khách mua nhà… là những biện pháp nguồn vốn mà các nhà đầu tư ngày nay thường sử dụng để hỗ trợ hàng ngũ quý khách hàng có tích lũy sớm nhất rẻ có thể mua nhà. Điều cần phải có là biện pháp nguồn vốn của chủ đầu tư nào thích hợp hơn thì công trình đó hút khách.

Chọn giải pháp tài chính đơn giản

Đồng tình với nhận định trên, đại diện doanh nghiệp vững mạnh công trình Cenland nhận định, vay nhà băng để mua nhà là chuyện nhiều hình thức ngày nay và hầu như công trình nào cũng ứng dụng. Nhưng vay thì phải trả và sức ép trả lãi hàng tháng cũng không nhân tiện dụng gì đối với người trẻ có mức thu nhập bậc trung tại các thành phố lớn.

Về phương thức hỗ trợ nguồn vốn thích hợp, đại diện doanh nghiệp vững mạnh công trình Cenland cho biết, công trình The TWO Residence (khu thành thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội) được ngoại hình với mức giá hợp lý và chính sách trả tiền linh hoạt.

giai-phap-so-huu-nha-o-cac-thanh-lon-1

The TWO Residence có mức giá hợp lý và chính sách trả tiền linh hoạt.

Theo đó, quý khách hàng đặt mua căn hộ tại công trình The TWO Residence sẽ nhận chiết khấu 3% vào đợt bàn giao nhà, không thu phí 2 năm chủa quản vận hành và không thu phí một năm phí người tham gia câu lạc bộ dành cho gia đình. Đặc biệt, trong công đoạn này, khi mua căn hộ The TWO Residence, quý khách hàng chỉ cần trả tiền trước 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại sẽ trả trong vòng 36 tháng. Ngoài ra, quý khách hàng mua căn hộ từ nay tới ngày 10/10 sẽ được tặng gói tủ bếp mừng tân gia Ikea giá trị 20 triệu đồng.

Với chính sách trả tiền linh hoạt cùng nhiều quà tặng, người mua nhà sẽ giảm sức ép về nguồn vốn từ thời điểm ký thỏa thuận mua bán đến khi nhận nhà. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư Gamuda Land ứng dụng gói lãi suất ưu đãi cho người mua. Dự án đã cất nóc vào ngày 26/8.

Bên cạnh đó, The TWO Residence nằm trong khuôn viên quần thể thành thị Gamuda City, đầu tư và vững mạnh bởi Gamuda Land, nhà kiến tạo thành thị danh tiếng đến từ Malaysia giúp bạn tạo nên những nhóm ấm thực thụ.

giai-phap-so-huu-nha-o-cac-thanh-lon-2

Dự án The TWO Residence sẽ được bàn giao vào tháng 2/2018. Liên hệ Hotline: 0943 573 246 hoặc tìm hiểu thêm nguồn tin về dự án trên website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-two-residence/.

Ông Chow Chee Fan – Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết, The TWO Residence được vun đắp thành 1 cộng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng khu thành thị Gamuda Gardens nói riêng và Gamuda city khái quát.

“Chúng tôi luôn lưu tâm vững mạnh chốn sinh hoạt cộng đồng”, ông Chow nói và cho biết, tại The TWO Residence có sân vườn tầng 5 (gồm vườn dạo, công viên, bể vầy) và vườn treo tầng 27, cộng tác với bộ máy nhân tiện ích rộng rãi tại Gamuda Gardens và Gamuda City.

Với những điểm mạnh về nhân tiện ích, chính sách bán hàng, sau hơn một năm ra mắt, hồ hết các căn hộ thuộc công trình The TWO Residence đã tậu được chủ sở hữu. Hiện công trình chỉ còn 1 số lượng ít các căn hộ rút cuộc.

Ngọc Anh