The TWO Residence phát triển căn hộ 37m2Theo đại diện chủ đầu tư, nhu cầu của thị phần về căn hộ có diện tích nhỏ (dưới 45m2) với mức giá dưới 1 tỷ đồng để chuyên dụng cho đối tượng có thu nhập phải chăng, chưa thành thân hay những cặp vợ chồng trẻ ngày 1 tăng. Tuy nhiên, nhiều người mua băn khoăn về quan hệ lâu dài cơ sở vật chất cơ sở, luôn tiện ích và môi trường sống của loại căn hộ này.

Với diện tích 37m2, các căn hộ tại The TWO Residence đáp ứng được nhu cầu của người mua về cơ sở, luôn tiện ích, môi trường sống trong lành. Thiết kế tối ưu về không gian sống, các căn hộ 37m2 tại công trình The TWO Residence tận dụng mọi nguồn sáng, không khí đối lưu của địa bàn phía Nam Thủ đô.

the-two-residence-phat-trien-can-ho-37m2

Căn hộ sang trọng 37m2 được nhiều người mua chọn lựa.

Các căn hộ này đều được mẫu mã vuông vắn, tính toán diện tích hợp lý để tối ưu hóa công năng đồng thời có logia thoáng mát, cửa sổ ở phòng ngủ giúp đón nắng gió ngẫu nhiên.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ nhiều chính sách linh hoạt hỗ trợ người mua nhà. Theo đó, người mua đặt mua căn hộ tại công trình The TWO Residence sẽ được chiết khấu 3% vào đợt bàn giao nhà, không thu phí hai năm điều hành vận hành và 1 năm phí thành viên câu lạc bộ dành cho gia đình.

Người mua căn hộ sang trọng dưới 1 tỷ đồng tại công trình The TWO Residence trong quá trình này chỉ cần trả tiền trước 50%; phần còn lại sẽ trả trong vòng 36 tháng.

the-two-residence-phat-trien-can-ho-37m2-1

The TWO Residence là mặt hàng tâm huyết của Gamuda Land. Liên hệ hotline: 0902 178 088 – 0943 573 246. Website: gamudagardens.com.vn.

The TWO Residence nằm trong khuôn viên quần thể thành thị Gamuda City, đầu tư và lớn mạnh bởi Gamuda Land đến từ Malaysia. Dự án được định hướng trở thành cộng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng khu thành thị Gamuda Gardens cũng như Gamuda City, kiến tạo 1 không gian sống văn minh và an toàn.

Ông Chow Chee Fan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết, nhằm khuyến khích cộng đồng gắn kết với bỗng nhiên, Gamuda Land chú trọng lớn mạnh các chốn sinh hoạt cộng đồng. Trong đó, The TWO Residence với sân vườn tầng năm gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27. Hệ thống luôn tiện ích rộng rãi tại Gamuda Gardens và Gamuda City cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Tại khuôn viên công trình, chủ đầu tư vun đắp bộ máy luôn tiện ích tiên tiến chuyên dụng cho cư dân mai sau như trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS), nhà phường thương nghiệp The THREE Central, câu lạc bộ Gamuda Gardens với bể bơi, phòng gym, phòng xông khá, sân quần vợt, phòng hội thảo, nhà hàng…

Huệ Chi