The Mansions – khu biệt thự, nhà vườn mang phong cách nghỉ dưỡngCông ty CP Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam – VIDC, chủ đầu tư khu thành thị ParkCity Hanoi cho biết, với những người có tiền có mơ ước sở hữu 1 ngôi nhà rộng gắn với đột nhiên thì họ thường quan tâm đến các nguyên tố bên ngoài như: môi trường, cảnh quan và nhân thể ích mà ngôi nhà đó được hưởng.

Ý tưởng về 1 ngôi nhà hồ hết nhân thể nghi như khu resort cấp cao được chủ đầu tư gửi gắm vào hạng mục khu biệt thự, nhà vườn The Mansions sắp được ra mắt thời kì tới. Đây cũng là quá trình 3 của công trình khu thành thị ParkCity Hanoi.

“Không cần bỏ nhiều tiền cho 1 chuyến du hý xa xỉ, chỉ cần bước chân về nhà, gia chủ có thể hưởng thụ 1 không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay giữa lòng Hà Nội”, vị đại diện cho hay.

polyad

The Mansions – khu biệt thự ,nhà vườn liền kề cấp cao với mật độ vun đắp chỉ 28 ngôi nhà 1 hecta.

The Mansions có tổng diện tích 5.16 ha với 146 ngôi nhà có diện tích sàn từ 295 m2 đến 438 m2, bao gồm 4-5 phòng ngủ, được vật dụng cầu thang máy trong nhà.

Một trong điểm nhấn tại đây là mật độ vun đắp chỉ 28 ngôi nhà 1 ha, còn lại là diện tích dành khu nhân thể ích The Mansions Club và các cảnh quan khác.

Khu nhân thể ích The Mansions Club gồm 1 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá…

polyad

Thiết kế thông tầng tạo nên sự dị biệt cho cả ngôi nhà.

Theo chủ đầu tư, để công trình đúng chuẩn ý tưởng ngôi nhà nghỉ dưỡng, các doanh nghiệp lớn mạnh công trình đã dành nhiều tâm sức từ việc ngoại hình, thi công vun đắp, cẩn thận từng chi tiết như: nhân thể ích, nhà cung cấp, chủa quản giỏi, không gian, cảnh quan đẹp…

ParkCity Hanoi lớn mạnh công trình theo mô phỏng Parkhome – những ngôi nhà trong công viên. Các dãy nhà rẻ tầng nằm dọc theo các tuyến công viên trải dài ngập tràn sắc hoa.

Từ trục công viên chính, các thảm cỏ, vườn cây sẽ trải dài theo từng lối đi rải sỏi dẫn đến sân vườn riêng của từng ngôi nhà. Vì vậy, từ phòng khách, phòng ngủ gia chủ có thể nhìn ngắm vườn cây qua cửa kính hoặc chỉ vài bước chân là có thể men theo lối đi trong vườn dẫn tới công viên chính của tiểu khu.

polyad

Khu nhân thể ích The Mansions ClubHotline: 093 679 3338. Website: http://www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

Dự án nằm ở phía Bắc thị xã Hà Đông (Hà Nội), tại giao lộ giữa con đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ khu thành thị ParkCity Hanoi chỉ mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trọng tâm hành chính mới và khu xã cổ làng lụa Hà Đông. ParkCity Hanoi có diện tích 77,4 ha với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD, sau khi hoàn tất sẽ cung cấp 5.800 doanh nghiệp đất đai.

Trước đó, 2 tiểu khu là Nadyne Gardens và Evelyne Gardens đã ra mắt thị phần. Với The Mansions chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến tuyển chọn mới cho quý khách có thu nhập cao, mơ ước chốn ổn định chỗ ở trong lành giữa xã thị.

Thanh Thư