The Golden Star vượt tiến độ, tiến hành cất nócVới triết lý buôn bán theo hướng chắc chắn, ông Nguyễn Dư Lực – Chủ tịch Công ty Hưng Lộc Phát muốn mang đến người tiêu dùng những mặt hàng nhà đất luôn luôn có chữ tín với trị giá gia tăng vững bền.

Trong số các mặt hàng được Công ty Hưng Lộc Phát đầu tư và vun đắp, Cao Ốc Hưng Phát và Hưng Phát Silver Star lôi kéo nhiều người tiêu dùng.

Ông Lực cho biết, hiện các công trình đã hiện hữu và lắp đầy cư dân sau khi chủ đầu tư bàn giao trong thời kì ngắn. Các công trình mạnh mang thương hiệu Hưng Lộc Phát đều được vun đắp vượt tiến độ. Đến công trình The Golden Star, Hưng Lộc Phát muốn khẳng định “chủ đầu tư quan hệ lâu dài là chủ đầu tư đề cập được khiến cho được”. Ngày 9/11, công trình chính thức được cất nóc và trong quá trình hoàn thiện nội thất, vượt tiến độ ba tháng so với tiêu chí giao nhà vào quý II/2018.

the-golden-star-vuot-tien-do-tien-hanh-cat-noc

Hiện công trình chính thức cất nóc, vượt tiến độ ba tháng so với tiêu chí và dự định giao nhà vào quý II/2018.

“Chúng tôi chọn đi chậm mà chắc, cần thiết hơn là đề cập được khiến cho được. Có vậy, chúng tôi mới có thể giữ quan hệ lâu dài thương hiệu vững bền”, Chủ tịch Công ty Hưng Lộc Phát san sẻ. Theo ông, chữ tín là nguyên tố cốt lõi giúp công ty vững mạnh.

Đại diện Hưng Lộc Phát cho biết, không chỉ tiến độ vun đắp mà tính pháp lý sáng tỏ cũng miêu tả trong công trình của công ty. Nhiều công trình trong số đó đang giao nhà có sổ hồng, trong Khu căn hộ Hưng Phát I, các cư dân đã có sổ sau 1 năm bàn giao.

the-golden-star-vuot-tien-do-tien-hanh-cat-noc-1

Căn hộ mẫu thực tiễn The Golden Star.

Sau khi cất nóc, The Golden Star sẽ bước vào quá trình hoàn thiện. Theo ông Lực, công trình không chỉ cần vun đắp luôn luôn có chữ tín, mà thời kì hoàn thiện, tính thẩm mỹ là những nguyên tố cần chú trọng.

Hưng Lộc Phát là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực khai thác và buôn bán nguyên liệu vun đắp. Đơn vị này từng đầu tư nhiều hạng mục công trình thủy điện quy mô lớn toàn quốc. Khi vững mạnh sang lĩnh vực nhà đất, Hưng Lộc Phát chọn hướng đi cho thương hiệu bằng những công trình căn hộ tiêu chí cho các gia đình – nơi ổn định gia đình, kiến tạo hạnh phúc.

Theo đại diện chủ đầu tư, nhờ chủ động nguồn nguyên liệu, nguồn vốn, Hưng Lộc Phát tiêu dùng những nguyên liệu đắt tiền để vun đắp The Golden Star như đá hoa – loại đá đắt tiền thường tiêu dùng cho các công trình căn hộ năm sao, ván lót sàn du nhập từ Đức cho phòng ngủ, gạch Ceramic lát tại toilet với lớp Prime chống trượt. Ngoài ra, chủ đầu tư tiêu dùng kỹ thuật mới như cầu thang máy tốc độ cao OTIS, bộ máy cửa từ sáng tạo tự động ba lớp giúp cam kết an toàn cho cư dân.

the-golden-star-vuot-tien-do-tien-hanh-cat-noc-2

Khi hoàn thiện, The Golden Star sẽ là nhóm ấm cho mỗi gia đình cư dân.

Bên cạnh đó, công trình bàn giao hoàn thiện nội thất đắt tiền như giàn tủ bếp trên dưới, máy hút mùi, bếp từ, tường bếp ốp kính cường lực trong phòng bếp; giàn dây phơi sáng tạo tại khu sân phơi. Yếu tố này giúp cư dân khi nhận nhà không lo ngại nhiều về khâu vật dụng nội thất.

Mỗi căn hộ The Golden Star được mẫu mã bởi Ong&Ong – tập đoàn kiến trúc nức tiếng tại Singapore. Tại đây, mỗi vách ngăn mẫu mã giảm thiểu nhất nhằm tối ưu công năng tiêu dùng, mang lại không gian sinh hoạt rộng cho các người tham gia trong gia đình. Đại diện chủ đầu tư cho biết, tính thẩm mỹ được cam kết giúp biến căn hộ vừa là nơi để sống, vừa là nguồn khơi gợi cảm hứng vui vẻ.

Sống tại công trình, cư dân thu giãn không gian sống nhiều mảng xanh từ công viên, vườn treo bao quanh công trình và tầng mái. Theo đại diện Hưng Lộc Phát, công ty quan tâm đến không mệt mỏi của cư dân khi đầu tư bộ máy lọc nước bằng kỹ thuật bồn lọc nhiều lớp, liên kết với xử lý vi khuẩn bằng bộ máy lọc tia cực tím (theo kỹ thuật Đức). “Chúng tôi không muốn chỉ tạo ra 1 ngôi nhà, chúng tôi muốn đem đến 1 nhóm ấm thực thụ cho mỗi gia đình cư dân” , ông Lực cho biết.

Linh Phi