Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cựcPanasonic Việt Nam và đoàn kỹ sư Panasonic từ Nhật Bản vừa sang Việt Nam để thăm quan Trung tâm bảo dưỡng Thế Giới Điện Giải và công ty chương trình tập huấn khoa học chuyên sâu về tấm điện cực của máy lọc nước điện giải ion kiềm. Sau khi thỏa thuận trở thành đại diện bảo dưỡng chính nhà sản xuất của Panasonic tại Việt Nam hồi tháng 4, thương hiệu lại tiếp diễn được Panasonic tin tưởng để chuyển giao khoa học khó nhất trong vấn đề bảo dưỡng, đó chính là tôn tạo tấm điện cực.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực

Panasonic Việt Nam và đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật Bản thăm quan Trung tâm bảo dưỡng Thế Giới Điện Giải.

Đến thăm quan trọng tâm bảo dưỡng có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Trung – Giám đốc trọng tâm bảo dưỡng Panasonic Việt Nam, ông Kobayakawa Kazuya – kỹ sư trưởng dòng máy điện giải nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông Kobayashi Hiroaki – chuyên gia nghiên cứu mặt hàng và thị phần Panasonic Nhật Bản, bà Ikeguchi Satsuki – cố Vấn Marketing Panasonic Việt Nam và các kỹ sư từ nhà máy Panasonic Nhật Bản cũng góp mặt trong chuyến tập huấn lần này.

Sau 1 giờ thăm quan trọng tâm bảo dưỡng, đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic cùng Thế Giới Giới Điện Giải khởi đầu chương trình tập huấn khoa học. Chương trình tập huấn kéo dài khoảng 3 tuần để chuyển giao phần nhiều các mảng tri thức chuyên sâu về tấm điện cực cho các khoa học viên của Thế Giới Điện Giải.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực - 1

Kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật Bản tập huấn khoa học tôn tạo tấm điện cực.

Máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer) là thiết bị lọc và tạo nước uống cấp cao có cội nguồn từ các bệnh viện Nhật Bản, đang nhận nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Máy điện giải tạo ra 7 loại nước với 7 cấp độ pH khác nhau, chuyên dụng cho cho các nhu cầu nhiều hình thức trong cuộc sống như: nước uống đùm bọc không phờ phạc hay bơ phờ, nước uống giải rượu bia, nước để nấu bếp ngon, nước uống thuốc tây, pha sữa em bé, nước để khiến đẹp, dưỡng da và tóc, nước để rửa rau sạch hơn, nước khử khuẩn vô trùng… Năm 1965, bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo dước phẩm số 763 để xác nhận lợi ích của nước uống ion kiềm đối với không phờ phạc hay bơ phờ và khuyến khích người dân tiêu dùng loại nước này để đùm bọc không phờ phạc hay bơ phờ, hỗ trợ điều trị bệnh.

Đại diện thương hiệu cho biết, máy điện giải nước ion kiềm gồm 2 phòng ban đó là phòng ban lọc nước và phòng ban điện giải. Nước sau khi được lọc sạch sẽ được chuyển qua phòng ban điện giải để tái cấu trúc nước, tách thành dạng ion H+ và OH-. Ở điện cực âm của buồng điện giải sẽ tạo thành nước điện giải ion kiềm (Alkaline ionized water), nước uống tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ, giúp thăng bằng axit-kiềm, chống lão hóa, đào thải độc tố.

80% công năng và trị giá của máy nằm ở phòng ban điện giải. Bộ phận điện giải gồm các tấm điện cực bằng kim khí quý titan phủ bạch kim. Tấm điện cực chính là trái tim của máy điện giải. Chất lượng của tấm điện cực càng tốt và số lượng tấm điện cực càng nhiều thì có bảo đảm nước uống tạo ra càng tốt. Tuy nhiên giả thử có bảo đảm tấm điện cực giảm, có bảo đảm nước sẽ giảm theo.

Hầu hết tấm điện cực của các nhà sản xuất sản xuất máy điện giải lớn trên toàn cầu đều được cung cấp bởi tập đoàn Permelec Electrode (Nhật Bản). Permelec là 1 trong những nhà sản xuất tấm điện cực bậc nhất toàn cầu, để chuyên dụng cho nhiều lĩnh vực khoa học, điện tử, trong đó có mảng sản xuất điện cực cho máy điện giải nước ion kiềm. Nhật Bản chính là cái nôi của lĩnh vực máy điện giải và là quốc gia tư xuất tấm điện cực tốt nhất, vì vậy khoa học bảo dưỡng và tôn tạo tấm điện cực của Nhật rất cấp cao, chuẩn mực.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực - 2

Tấm điện cực titan phủ bạch kim chính là trái tim của máy điện giải nước ion kiềm.

Thế Giới Điện Giải là tổ chức được Panasonic chọn để tập huấn để sửa tấm điện cực. Ông Kobayakawa Kazuya – kỹ sư trưởng Panasonic Nhật Bản tin tưởng các khoa học viên của Thế Giới Điện Giải sau khi được huấn luyện bài bản sẽ có năng lực tôn tạo các tấm điện cực ngay tại Việt Nam, mà không cần mang sang Nhật Bản.

Bên cạnh công ty tập huấn khoa học, đoàn kỹ sư Panasonic còn dành thời kì đến thăm quan showroom bán hàng của Thế Giới Điện Giải và công ty đi thăm hỏi các người mua để rà soát có bảo đảm mặt hàng khi tiêu tiêu dùng tại Việt Nam. Ông Phạm Hùng Anh, Giám đốc trọng tâm bảo dưỡng Thế Giới Điện Giải cho biết rất vui khi trở thành đại diện sản xuất và bảo dưỡng chính nhà sản xuất máy điện giải Panasonic tại Việt Nam. Ông kỳ vọng chương trình tập huấn tôn tạo tấm điện cực này sẽ giúp cho vấn đề bảo dưỡng máy điện giải được thực hành tốt, giỏi và chuyên dụng cho tốt hơn cho không phờ phạc hay bơ phờ người mua.

Panasonic là tập đoàn điện tử đa quốc gia lừng danh toàn cầu của Nhật với hơn 100 năm tuổi. Máy điện giải nước ion kiềm Panasonic với có bảo đảm quốc tế, hàng năm xuất khẩu đi khắp toàn cầu hàng triệu máy.

Thế Giới Điện Giải là nhà sản xuất giao cho chính thức mặt hàng máy điện giải Panasonic tại Việt Nam. Với bộ máy showroom 3 miền, lực lượng săn sóc người mua và khoa học giỏi, trọng tâm bảo dưỡng quan hệ lâu dài, thương hiệu sẽ mang đến có bảo đảm nhà sản xuất tốt nhất và bảo đảm lợi ích không phờ phạc hay bơ phờ người mua.

Nhân dịp khai học trọng tâm bảo dưỡng, Thế Giới Điện Giải dành tặng chương trình tri ân người mua đặc thù khi mua máy điện giải kéo dài đến ngày 31/7, với tổng trị giá chương trình trên 3,7 tỷ đồng.

Thế Giới Điện Giải với bộ máy showroom 3 miền

– Showroom TP HCM: 185 Lý Chính Thắng, phố 7, huyện 3, TP HCM và 123 Chu Văn An, phố 26, huyện Bình Thạnh, TP HCM

– Showroom Hà Nội: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin các showroom khác: www.thegioidiengiai.com. Hotline khuyên bảo: 0909 192 102. Giao hàng, dò la nước và lắp đặt toàn quốc.

(Nguồn: Thế Giới Điện Giải)