Thế Giới Di Động triển khai thanh toán qua ZaloPayThế Giới Di Động vừa giao kèo cộng tác cùng ZaloPay triển khai kết nối trả tiền phê chuẩn vận dụng ZaloPay.Theo đó, tháng 5/2018 trang VuiVui.com đã hoàn thành kết nối phương thức mới vào bộ máy.

Từ tháng 7, đa số các trang bán hàng trực tuyến khác cùng thuộc Thế Giới Di Động gồm thegioididong.com, dienmayxanh.com và trananh.vn đều sẽ tích hợp phương thức trả tiền mới. Ước tính có 3 triệu anh chị của tập đoàn bán buôn có thể sử dụng ví điện tử khi mua sắm trực tuyến.

ZaloPay phối hợp trang thương mại điện tử VuiVui.com tổ chức sự kiện trải nghiệm mua sắm và thanh toán bằng ví điện tử vào ngày 27/5 tại Vạn Hạnh Mall, TP HCM.

ZaloPay hợp tác trang thương nghiệp điện tử VuiVui.com công ty sự kiện trải nghiệm mua sắm và trả tiền bằng ví điện tử vào ngày 27/5 tại Vạn Hạnh Mall, TP HCM.

Bà Phan Thanh Thảo – Giám đốc tăng trưởng buôn bán ZaloPay nhận định việc tích hợp vận dụng sẽ giúp trải nghiệm mua hàng trên mạng mau chóng và nhân tiện lợi hơn.

“Khách hàng có thể hoàn thành trả tiền chỉ với vài thao tác trên smartphone. Doanh nghiệp cũng giảm được tỷ lệ hủy đơn hàng khi trả tiền tiền mặt, giảm giá bán nhân lực từ nhà cung cấp giao hàng và thu hộ”, bà Thảo cho biết.

Người dùng trải nghiệm thanh toán bằng ZaloPay trên trang thương mại trực tuyến VuiVui.com.

Người sử dụng trải nghiệm trả tiền bằng ZaloPay trên trang thương nghiệp trực tuyến VuiVui.com.

Trước đó, trong sự kiện trải nghiệm trả tiền vào ngày 27/5 do VuiVui.com hợp tác ZaloPay công ty, đã có hàng ngàn lượt khách tầm nã cập và sử dụng ví điện tử để mua hàng trên trang. Đây là hoạt động mở đầu nhằm khuyến khích anh chị chuyển hướng sử dụng phương thức trả tiền nhanh và nhân tiện lợi hơn so với trả bằng tiền mặt.

ZaloPay là vận dụng trả tiền do Công ty CP Zion – người tham gia Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tăng trưởng từ năm 2016. Ứng dụng có các tính năng như trả điện, nước, Internet, tầm nãền hình, trả tiền trực tiếp giữa các account hoặc các trang thương nghiệp nhà cung cấp như Tiki, Domino, nhà sách Phương Nam…

Người sử dụng cũng có thể liên kết vận dụng với account nhà băng để rút và nạp tiền. Hiện ví điện tử cộng tác với các doanh nghiệp phát hành thẻ Visa, Mastercard, JCB và các nhà băng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Eximbank, Sacombank, BIDV.

Khánh Anh