The EverRich Infinity được vinh danh là ‘Không gian sống chuẩn mực’Dự án The EverRich Infinity do Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đầu tư và tăng trưởng đã lọt vào top 20 cuộc bình chọn “Không gian sống chuẩn mực”. Chương trình này lôi kéo gần 500.000 lượt bình chọn, do các cư dân đang sinh sống, trải nghiệm môi trường các công trình trực tiếp tham dự.

polyad

Ông Mai Phước An Tâm – đại diện truyền thông Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt nhận kỷ niệm chương cho công trình The EverRich Infinity.

Ban doanh nghiệp giám định cao The EverRich Infinity về việc đáp ứng những tiêu chí khó tính về tiếng nói kiểu dáng, bộ máy luôn tiện ích, gần gũi với môi trường, mối quan hệ với cư dân, quý khách hàng, chuẩn mực pháp lý, truyền sáng tạo bạch.

Ông Mai Phước An Tâm – đại diện truyền thông Phát Đạt cho biết sự kiện The EverRich Infinity được vinh danh diễn đạt sự sang trọng, quyến rũ của công trình.

“Đồng thời điều này cũng chứng minh Phát Đạt là chủ đầu tư có có bảo đảm trong việc kiến tạo những không gian sống văn minh, đương đại cho cư dân, tăng tiến trị giá sống cho cộng đồng”, ông Tâm nhấn mạnh.

Trước đó Phát Đạt cũng đã nhận giải “Dự án căn hộ cấp cao hoàn hảo nhất” tại Vietnam Property Awards 2017, vào top 10 nhà tăng trưởng BĐS bậc nhất Việt Nam trong phạm vi giải BCI Asia Awards.

polyad

Phối cảnh không gian mảng xanh tại công trình The EverRich Infinity.

Tọa lạc tại trọng điểm huyện 5, TP HCM, nơi giao nhau của nhiều con xã sầm uất nhưng The EverRich Infinity tăng trưởng theo bắt mắt “resort trong xã”. Bên cạnh việc chú trọng mật độ xanh bao phủ, công trình còn mang đến bộ máy luôn tiện ích nội khu luôn tiện nghi và đương đại.

Ngay từ tên công trình, chúng tôi đã gửi gắm tâm huyết đến những cư dân mai sau trong không gian sống đẹp như cổ tích, với cuộc sống luôn tiện nghi toàn diện, đạt thành công tiếp nối để vươn tới sự thịnh vượng bền vững”, ông Tâm san sẻ.

Chuỗi thương hiệu Phát Đạt – The EverRich tăng trưởng nhiều công trình BĐS có bảo đảm tại TP HCM như The EverRich 1, The EverRich 3, The EverRich Infinity…

Ánh Thúy