The EverRich – chuỗi dự án dành cho người thành đạtGần 13 năm trước, Phát Đạt chọn lọc tên The EverRich khiến cho thương hiệu cho chuỗi công trình của mình và gây tiếng vang trong lĩnh vực nhà đất, The EverRich mang ý nghĩa của sự “thịnh vượng”.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Phát Đạt cho biết, thinh vượng và lớn mạnh lâu dài là tiêu chí chủ đầu tư hướng tới trong chỉ tiêu duy trì sự thành công của công trình và cho cả chủ sở hữu sở hữu căn hộ của phần nhiều các công trình được đầu tư bởi Phát Đạt.

the-everrich-chuoi-du-an-danh-cho-nguoi-thanh-dat

Dự án The EverRich Infinity.

Theo lãnh đạo công ty, cuộc sống đẳng cấp không chỉ là vật chất, mà còn ở cảm giác im bình mỗi khi trở về mái ấm gia đình. Định hướng mang không gian tuyệt vời vào từng công trình được lấy ý tưởng từ sự hạnh phúc, sự chấp nhận tuyệt đối và an tâm sinh sống tại căn hộ của mình.

The EverRich 1 triển khởi công vào tháng 10/2006, Phát Đạt bạo dạn chi tiền thuê các công ty bề ngoài quốc tế bậc nhất trên toàn cầu về Việt Nam kiến tạo không gian sống đắt tiền tại công trình như: Ong & Ong -Singapore (bề ngoài kiến trúc), Bachy Soletanche – Pháp (thi công móng cọc), CotecCons (nhà thầu chính), MeinHardt – Australia (giám sát thi công)…

The EverRich 1 là công trình căn hộ đắt tiền và trọng tâm thương nghiệp nhanh nhất có sự tham dự của Bureau Veritas – 1 trong những công ty điều hành luôn luôn có chữ tín bậc nhất.

Nhờ đó, từ luôn luôn có chữ tín căn hộ đến các nhà sản xuất một thể ích như bãi xe, khu hồ bơi, café, sân vườn, khu vui chơi trẻ em… đều được thị phần thẩm định cao về tính đồng bộ và hợp lý trong bề ngoài, quy hoạch, mang sắc thái riêng.

the-everrich-chuoi-du-an-danh-cho-nguoi-thanh-dat-1

The EverRich 1 là công trình căn hộ đắt tiền và trọng tâm thương nghiệp nhanh nhất có sự tham dự của Bureau Veritas.

“Đây cũng là chất riêng mà chủ đầu tư hiểu rõ mọi người của mình đề xuất những gì và cần có những gì để tạo ra 1 chốn thực thụ để sống, để trải nghiệm”, lãnh đạo công ty đề cập.

Sau ba năm triển khai, đầu năm 2010, công trình đi vào hoạt động và tạo thành điểm nhấn về quy hoạch ngay tại giao điểm các huyện 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, TP HCM.

Tiếp nối thành công của The EverRich 1, cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp diễn ra mắt công trình The EverRich Infinity với vị trí ngay trọng tâm huyện 5, mặt tiền con đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, TP HCM.

the-everrich-chuoi-du-an-danh-cho-nguoi-thanh-dat-2

Dự án đã giúp Phát Đạt được vinh danh tại Giải thưởng nhà đất Việt Nam 2017.

Tại công trình này, công ty đã đầu tư mô phỏng khép kín của 1 resort 5 sao với nhiều một thể tích đắt tiền như: hồ bơi tràn trên không, các phòng gym, spa, nhà hàng, café đẳng cấp đẳng cấp, cùng với bộ máy cây xanh, vườn hoa nội khu liên minh các đài phun nước điều hòa…

Chỉ sau 1 năm ra mắt, 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng đã được bán thành công. Phát Đạt cũng đã công ty sự kiện tri ân mọi người Dạ tiệc The EverRich Infintiy Night để gửi lời biết ơn thực tâm đến phần nhiều mọi người, đồng thời bảo đảm về bộ máy điều hành đạt chuẩn quốc tế, nhằm vun đắp cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến tại The EverRich Infinity.

Dự án đã giúp Phát Đạt được vinh danh tại Giải thưởng nhà đất Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru công ty hồi tháng 6 năm nay với giải thưởng “Dự án căn hộ đắt tiền tốt nhất” (Best High End Condo Development).

Thanh Thư