The Coastal Hill đạt chứng nhận công trình chuẩn xanh của MỹThe Coastal Hill đạt mức Bạch kim khi đáp ứng 7 tiêu chí cao nhất của LEED từ khâu bề ngoài, thi công, điều hành vận hành, có bảo đảm công trình cho đến che chở không mệt mỏi cư dân, môi trường vô cớ.

Theo Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), công trình xanh phải đạt hiệu quả cao trong việc không hao nhiều năng lượng, không hao nhiều nước, sử dụng nguyên liệu an toàn và vững bền, tránh tối đa tác động không tốt của môi trường vun đắp tới không mệt mỏi con người và môi trường vô cớ.

Cũng theo cơ quan này, hiện Việt Nam có 60 công trình xanh được cấp chứng chỉ, trong đó 19 công trình được LEED chứng thực chính yếu là các tòa cao ốc văn phòng, nhà trường, trọng điểm thương nghiệp, nhà máy và văn phòng làm cho việc của công ty FDI tại Việt Nam và công trình căn hộ thương nghiệp.

the-coastal-hill-dat-chung-nhan-cong-trinh-chun-xanh-cua-my

The Coasta Hill – 1 trong những căn hộtương đốich sạn nghỉ dưỡng có bề ngoài độc đáo tạiViệt Nam.

The Coastal Hill ứng dụng triết lý “đưa nhiệt độ vô cớ lấn át máy móc”. Theo đó, 100% căn hộ tương đốich sạn của công trình được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí vô cớ.

Chủ đầu tư sử dụng nguyên liệu đương đại ít tác động đến môi trường, đảm bảo an toàn cho không mệt mỏi tương đốich du lịch, thích ứng với sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Thiết kế tòa nhà tối ưu sử dụng nguồn năng lượng tái hiện. Khuôn viên cây xanh vật dụng bộ máy tưới tiêu tuần hoàn giúp không hao nhiều tối đa nguồn nước ngọt.

the-coastal-hill-dat-chung-nhan-cong-trinh-chun-xanh-cua-my-1

Tại đây có bể bơi vô cực dài 1km bao trùm trước mặt tương đốich sạn mang đến không gian biển nhân tạo cho rất nhiều 1.500 phòng.

Bể bơi của tại công trình không sử dụng hóa chất tẩy rửa bình thường, mà sử dụng tảo vi sinh an toàn cho người sử dụng.

The Coastal Hill do tập đoàn FLC đầu tư và vững mạnh, thuộc quy hoạch Khu du hý biển Nhơn Lý, Cát Tiên, thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây được xem là cửa ngõ ra biển Đông, vị trí liên lạc thương nghiệp quốc tế cần thiết trong địa bàn.

Từ đây, tương đốich du lịch luôn thể lợi dịch chuyển đến các danh thắng nức tiếng tại Quy Nhơn và hưởng trọn các luôn thể ích của quần thể FLC với bộ máy sân golf 36 hố dạng link, trọng điểm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 tương đốich, công viên động vật hoang dại, nhà trường, bệnh viện quốc tế… Khách sạn còn vững mạnh khu vui chơi trẻ em, nhà trình diễn ngoài trời…

Với lợi thế tọa lạc trên đồi, The Coastal Hill giữ nguyên địa hình vô cớ và thảm cây xanh, tạo nên 1 không gian nghỉ dưỡng đơn thuần nhưng quyến rũ.

Dự án có mật độ vun đắp tương đối rẻ chiếm 12,4% diện tích; nhờ đó, rất nhiều công trình được phủ xanh trên hơn 70% diện tích…

the-coastal-hill-dat-chung-nhan-cong-trinh-chun-xanh-cua-my-2

Liên hệ công ty sản xuất: Công ty cổ phần đầu tư đất đai Lộc Sơn Hà, tầng 17 , toà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 094 3556828 hoặc Lầu 6, toà nhà NICE, số 467 Điện Biên Phủ, thị trấn 25, thị xã Bình, TP HCM. Website:locsonhaland.net.

Hiện chủ đầu tư đưa ra mức giá từ 36 triệu đồng mỗi m2 (tùy view biển, view núi) đối với căn 1 phòng ngủ diện tích 45,6 m2. Căn 2 phòng ngủ loại 68,2m2 và loại VIP 90m2 có giá 50 triệu đồng 1 m2. Khách hàng chỉ cần trả trước 30% trị giá thỏa thuận (gần 500 triệu đồng) có thể sở hữu căn hộ condotel tại The Coastal Hill.

Chủ đầu tư cũng đảm bảo lợi nhuận đến 10% trong vòng 10 năm.

Đại diện FLC cho biết, đối với hàng hóa đất đai nghỉ dưỡng, vận mệnh cảnh quan khi không gắn liền với sự còn đó lâu dài của công trình. Do đó, khi vững mạnh, FLC không can thiệp vào tình trạng của cảnh quan vô cớ, tránh tiêu thụ năng lượng, ứng dụng tối đa các khoa học mới gần gũi môi trường.

Với quỹ đất 7.300 ha trên cả nước, thời kì qua, FLC đã phủ xanh nhiều địa bàn hoang sơ, cỗi cằn bằng các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao như: FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long, FLC Hải Phòng, FLC Quy Nhơn…

Thanh Thư