The Art bàn giao nhà trước Tết Mậu TuấtTheo chủ đầu tư công trình The Art, cuối năm là thời điểm nhiều gia đình trẻ muốn tính chuyện ra ở riêng, thoát cảnh thuê nhà. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư không chỉ bàn giao nhà trước Tết, mà còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho cư dân ngày mai.

The Art bàn giao trước Tết Mậu Tuất - 1

Khu căn hộ The Art tọa lạc tại phía Đông TP HCM.

Nằm ngay trọng điểm thị xã 9 trên trục con đường Đỗ Xuân Hợp, cách trọng điểm thị xã 1 khoảng 15 phút đến 20 phút chạy xe, căn hộ The Art của chủ đầu tư Gia Hòa vừa hoàn thiện, thích hợp cho các gia đình muốn nhận đất đai ngay đón Tết.

Giá bán từ 1,6 tỷ đồng trở lên (chưa thuế) cho các căn hai phòng ngủ, hai WC, diện tích từ 59 đến 70m2.

Khách hàng chỉ cần trả trước 35% để có thể nhận đất đai ngay. Phần còn lại được trả tiền sau khi vào ở với sự hỗ trợ từ nhà băng. Đặc biệt, giả định quý khách có nhu cầu vay vốn từ 12 nhà băng liên kết với căn hộ The Art có thể vay đến 80% trong 25 năm.

The Art bàn giao trước Tết Mậu Tuất - 2

Hồ bơi đặt theo tên vận động viên bơi lội Ánh Viên, với chiều dài 70 m.

Bên cạnh căn hộ hoàn thiện, hồ bơi Ánh Viên rộng 1.800m2 tại The Art đã hoạt động hơn 3 tháng nay cùng với cụm 4 sân quần vợt kiểu dáng độc đáo mang hình cây vợt.

Cảnh quan cây xanh, công viên Gia Hoà Park rộng 2,3 ha, khu tiệc nướng ngoài trời BBQ, siêu thị luôn thể lợi, mê cung trẻ em là những luôn thể ích hút khách khác tại The Art.

Theo giới chuyên gia, 1 công trình có hàng hóa hiện hữu với toàn bộ luôn thể ích đã hoàn tất như The Art được ưa chuộng hơn những công trình còn trên giấy. Do đó, khách có nhu cầu ở thực sẵn sàng đầu tư dù mức giá nhỉnh hơn.

The Art bàn giao trước Tết Mậu Tuất - 3

Liên hệ Công ty Gia Hoà – chủ đầu tư The Art – để được khuyên bảo chi tiết. Hotline: 0901 68 07 68, 0901 6809 68.

Website: www.theart.com.vn

Đặc biệt, để làm cho món quà tân gia dành tặng cho các cư dân The Art, chủ đầu tư Gia Hoà triển khai chương trình tặng vàng và không tính phí chủa quản năm đầu.

Thế Đan