The Arena – dự án mới mẻ trên thị trường nghỉ dưỡngGiới chuyên gia san sớt, trong cuộc sống tiên tiến, quỹ thời kì bị thu hẹp hơn làm cho thị hiếu du hý của khách cũng dần đổi thay. Đa phần họ ý nguyện trong khoảng thời kì ngắn sẽ được trải nghiệm rộng rãi các hoạt động. Vì thế, kế bên nghỉ dưỡng thường nhật với vòng tuần hoàn ăn – ngủ – nghỉ, thiên hướng nghỉ dưỡng trải nghiệm đang dần hình thành và ngày 1 tăng trưởng.

Điều này mở ra thời cơ cũng như thách thức đối với các chủ đầu tư. Họ cần tạo ra sự dị biệt làm cho sao để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách du lịch. Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã triển khai công trình du hý nghỉ dưỡng The Arena với chất tiên tiến trong bản sắc vùng miền.

Theo san sớt của chủ đầu tư, sự mới mẻ của The Arena không chỉ bởi vị trí đắc địa tại Bãi Dài với cảnh vật nguyên sơ, tầm nhìn hướng đại dương mà còn bởi sự hợp tác giữa mô phỏng nghỉ dưỡng và du hý tiêu khiển.

Ảnh phối cảnh The Arena Cam Ranh với 4 tòa condotel hình bán nguyệt hướng biển nhằm tối ưu hóa tầm nhìn của các căn hộ.

Ảnh phối cảnh The Arena Cam Ranh với 4 tòa condotel hình bán nguyệt hướng biển nhằm tối ưu hóa tầm nhìn của các căn hộ.

Dự án quy tụ gần 30 hạng mục nhân tiện ích rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi tiêu khiển, khám phá văn hóa hay thuần tuý là thỏa mãn thị hiếu mua sắm, ẩm thực… của khách du lịch.

Đặt nguyên tố tiêu khiển lên bậc nhất, chủ đầu tư The Arena đã đưa ra ý tưởng vun đắp 1 quảng trường trọng điểm có sức chứa lên đến 15.000 người.

Chủ đầu tư cũng lên những ý tưởng sẽ đơn vị các chương trình trình diễn gắn liền với du hý Cam Ranh, tương tự show Múa rối nước khi khách du lịch đến với Hà Nội, Nanta Kitchen show tại Hàn Quốc, Calypso Cabaret ở Bangkok, Lido Show ở Paris…

Ngoài ra, tất cả ý tưởng của các sự kiện âm nhạc lớn trong ngày mai đơn vị thường kỳ và liên tục như Moonsoon Festival sẽ được chủ công ty hợp tác triển khai với nhạc sĩ Quốc Trung.

Phối cảnh The Arena phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí.

Phối cảnh The Arena tăng trưởng mô phỏng nhà ở nghỉ dưỡng hợp tác tiêu khiển.

Bên cạnh quảng trường lớn, dùng cho các sự kiện văn hóa – thể thao – âm nhạc, chủ đầu tư còn triển khai 1 khu phố đi bộ đậm chất cộng đồng giống như Bangkok Khao San Road (Thái Lan), Bintang (Malaysia), Vương Phủ Tỉnh (Trung Quốc), Harajuku (Nhật Bản)…

Nơi đây sẽ tích hợp rộng rãi các nhà sản xuất ẩm thực đặc sản địa phương, tiêu khiển, nghệ thuật đường phố giúp khách du lịch có thêm trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và tăng thời kì đang ký tạm trú.

Đi về phía Tây là phân khu Foodstrees – nơi bày bán hải sản tươi sống. Du khách có thể mua về tự đun nấu tại F&B Lounge sắp đặt ở các tầng hoặc nấu ngay tại khu cooking service (nhà sản xuất đun nấu) với mức giá hợp lý.

Không gian giải trí tại The Arena. Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang; call 1800 54 54 77; website: www.thearena.vn.

Không gian tiêu khiển tại The Arena. Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang; call 1800 54 54 77; website: www.thearena.vn.

Không dừng lại ở đó, khách du lịch và chủ sở hữu căn hộ còn được hưởng mọi nhân tiện ích nhà sản xuất đắt tiền trong nội khu công trình. Đó là bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, chạy dọc 500m bờ biển hẹn mang đến cho khách du lịch tầm nhìn bao quát biển Bãi Dài.

Với ngoài mặt yêu mến, kỹ thuật sáng tạo, bể bơi chia làm cho 3 phân khu biệt lập, đó là bể nước khoáng thư giãn hồi phục năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng vật và bể nước ngọt. Nguồn nước khoáng nóng dẫn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh là điểm cộng dị biệt tạo nên sức hút của công trình.

Hàng loạt trải nghiệm khác tại công trình gồm spa, bến du thuyền sang trọng, khu thể thao, khu trượt cát, gym & spa, sky sea, sky light, các loại hình vận động thể thao trên núi dưới biển sôi nổi…

“Với chuỗi nhân tiện ích đắt tiền rộng rãi và mới mẻ, The Arena hẹn mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị và khó quên cũng như mở ra thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

The Arena tọa lạc tại Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án có quy mô hơn 29ha, là tổ hợp nhà sản xuất du hý vui chơi tiêu khiển, căn hộ khách sạn, trọng điểm thương nghiệp. The Arena có 4 tòa tháp condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ view trực diện biển Bãi Dài dự trù hoàn tất và bàn giao vào tháng 12/2019.

Thế Đan