Thanh toán trực tuyến đa dịch vụ qua ứng dụng VTC PayTheo điều tra của Visa và công ty nghiên cứu thị phần Toluna, xu thế sử dụng ví điện tử và các hình thức trả tiền trực tuyến đang dần phổ biến trong người Việt. Đây cũng là tiền đề cho các vận dụng trả tiền trực tuyến, mua sắm trực tuyến tăng trưởng.

thanh-toan-truc-tuyen-da-dich-vu-qua-ung-dung-vtc-pay

Nạp tiền smartphone với giá khuyến mãi giảm tới 7,3% khi sử dụng VTC Pay.

Với hơn 400.000 người mua sử dụng thường xuyên, VTC Pay là 1 trong những vận dụng vượt bậc ở lĩnh vực trả tiền trực tuyến. VTC Pay cung cấp nhà sản xuất phổ biến như trả tiền tiền điện nước, Internet, truyền hình, nạp tiền smartphone giá thấp, nạp tiền vào trò chơi, mua bảo hiểm, mua vé máy bay và nhiều nhà sản xuất luôn tiện ích khác.

Đây còn được xem như 1 “trợ thủ” đắc lực cho người tiêu dùng nhờ tính năng nhắc nhở lịch trả tiền hóa đơn định kỳ hàng tháng, tự động nạp tiền smartphone khi có khuyến mãi. Người tiêu dùng không cần quá mệt lòng tới lịch khuyến mãi bỗng nhiên của nhà mạng, hay lo bị cắt điện, cắt nước khi trễ lịch nộp tiền. Sử dụng VTC PAY sẽ giúp các đàm phán bình thường phát triển thành không tốn thời kì, công sức hơn.

thanh-toan-truc-tuyen-da-dich-vu-qua-ung-dung-vtc-pay-1

VTC Pay cung cấp nhà sản xuất trả tiền nhiều luôn tiện ích chuyên dụng cho cuộc sống mỗi ngày.

Trong bối cảnh càng ngày càng nhiều các phương thức lường đảo và tội nhân kỹ thuật cao gia tăng, để tránh rủi ro, việc sử dụng các vận dụng chất lượng, đàm phán an toàn là vô cùng cần phải có. VTC Pay được các giới chuyên gia giám định cao về bộ máy cẩn mật nhiều lớp và nhà sản xuất chăm nom người mua 24/7.

VTC Pay là thương hiệu của ví điện tử – cổng trả tiền VTC Pay, công ty được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung cấp nhà sản xuất trung gian trả tiền và ví điện tử tại thị phần Việt Nam. Thương hiệu này đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2015 tại hạng mục biện pháp thương nghiệp điện tử do người sử dụng bình chọn. Người tiêu dùng VTC Pay có thể sử dụng các nhà sản xuất trả tiền trực tiếp trên đa nền móng tại web hoặc vận chuyển vận dụng tại đây để trải nghiệm.

Minh Trí