Thanh toán 50% đến khi nhận nhà tại Green Pearl 378 Minh KhaiGreen Pearl 378 Minh Khai được quy hoạch vun đắp trên khu đất có quy mô 2,8 ha, gần tuyến đường Minh Khai mở mang (đoạn Minh Khai – Vĩnh Tuy). Dự án gồm hai tòa chung cư 21 tầng với 504 căn hộ đắt tiền, 69 căn liền kề nhà xã thương nghiệp, vi la và các luôn tiện ích đồng bộ.

polyad

Green Pearl 378 Minh Khai được quy hoạch vun đắp trên khu đất có quy mô 2,8 ha, gần tuyến đường Minh Khai mở mang.

Hiện chủ đầu tư vận dụng nhiều ưu đãi dành cho khách mua căn hộ. Khách hàng chỉ cần đóng tiến độ 50% giá trị nhà và được hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn nhà băng tới khi nhận bàn giao; tặng chuyến du hý châu Âu dành cho hai người khi đặt mua căn hộ từ 4 phòng ngủ.

Theo chủ đầu tư, anh chị vay vốn mua nhà tại công trình sẽ được nhà băng tài trợ lên tới 70% giá trị căn hộ và không phải trả tiền tiền lãi cho tới khi nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Ngoài ra, khách mua căn hộ trong tháng 5 sẽ nhận thêm nhiều phần quà quyến rũ có tổng giá trị quà tặng cho mỗi anh chị lên tới 175 triệu 1 căn.

Hệ thống luôn tiện ích rộng rãi

Khu thương nghiệp nhà cung cấp đắt tiền với các Shophouse xãi hợp khu vui chơi tiêu khiển và vườn thông tầng được kiểu dáng theo bắt mắt Singapore sẽ giúp cư dân có trải nghiệm mua sắm thú vị, hòa mình vào tình cờ.

polyad

Khu thương nghiệp nhà cung cấp, shophouse xãi hợp vườn thông tầng.

Mỗi tòa của chung cư Green Pearl 378 Minh Khai đều được kiểu dáng với 4 thang bộ, 6 cầu thang máy tốc độ cao (21 căn hộ 1 thang), cầu thang máy dành riêng cho việc thu lượm rác bảo đảm bảo dưỡng và không tác động tới hoạt động chuyển động của cư dân.

Hai tầng hầm để xe của chung cư Green Pearl có kiểu dáng sáng tạo, kỹ thuật. Hệ thống an ninh với lực lượng đùm bọc giỏi cùng màng lưới camera kiểm soát 24/24. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình đồ vật gần như theo tiêu chí của công việc PCCC hiện hành giúp cư dân ổn định chỗ ở.

Dịch vụ coi sóc sức nằm tại tầng 3 gồm bể bơi vô cực ngoài trời cho người lớn, bể bơi trẻ em, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em… giúp cư dân im tâm với việc coi sóc và đoàn luyện có sức sống mỗi ngày.

polyad

Khu coi sóc có sức sống dành cho cư dân và bể bơi vô cực ngoài trời tại tầng 3 công trình.

Thế Đan

Khách mua căn hộ Green Pearl 378 Minh Khai trong tháng 5 sẽ được tặng nhiều ưu đãi như: miễn 3 năm phí nhà cung cấp; hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà giả định có nhu cầu vay vốn đầu tư; tặng ngay tour du hý 2 người đối với anh chị không có nhu cầu vay vốn đầu tư. Ngoài ra anh chị sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Một giải nhất là xe máy Piaggio Liberty ABS màu trắng giá trị 56 triệu đồng; 1 giải nhì dế yêu Iphone X 64GB giá trị 28 triệu đồng; 2 Giải ba máy giặt LG FC1475N5W giá trị 9 triệu đồng; 5 giải khuyến khích 1 chỉ vàng 9999.

Đai lý cung cấp: Trường phúc Land, CenLand, Đất xanh miền bắc; Website: www.greenpearl.vn; Hotline: 0243 8 378 378