Thanh toán 450 triệu, sở hữu condotel 4 sao Mermaid SeasideSau thành công của lễ thông báo và mở bán công đoạn 1, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận vừa ra mắt công đoạn 2 của công trình Condotel Mermaid Seaside tọa lạc tại 164 Đường Trần Phú, phố 5, TP Vũng Tàu với giá từ 1,5 tỷ đồng 2 phòng ngủ.

Lúc này, mọi người chỉ cần trả tiền từ 450 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ. Sau khi ký ký kết, người mua chỉ phải trả tiền 1% mỗi tháng đến khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% 1 năm trong 5 năm. Như vậy, mỗi năm mọi người có thể thu về khoảng 150 triệu đồng và vẫn bảo toàn số vốn thuở sơ khai. Nếu chọn phương thức trả tiền nhanh, mọi người được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng trị giá căn hộ.

Trong đợt bán hàng công đoạn hai, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận tặng 1 năm phí chủa quản cho 30 mọi người trước tiên đàm phán thành công.

polyad

Mermaid Seaside mang lại thời cơ đầu tư hiệu quả và chỗ nghĩ dưỡng cho gia đình.

Không chỉ đầu tư sinh lợi, Mermaid Seaside còn tặng lại cho chủ sở hữu condotel 15 ngày thu giãn không tính phí các nhân thể ích tại đây mỗi năm, kéo dài liên tục trong 5 năm. Chủ nhân condotel có thể hoán đổi sang bất cứ căn hộ nào có số phòng ngủ tương đương giả thiết có khách đang tạm trú.

Trong thời kì tạm trú tại Mermaid Seaside, chủ sở hữu condotel được toàn quyền sở hữu mọi nhân thể ích của khu nghỉ dưỡng mà không phải trả bất cứ tầm giá nào. Nổi bật là bể bơi xulặng không nằm ở tầng 9 hướng thẳng ra biển, được mẫu mã độc đáo, với bộ máy nước chảy tràn sinh động tạo cảm giác không gian trải dài bất tận, cam kết thẩm mỹ và tận dụng hết góc nhìn hướng biển.

polyad

Dự án nằm ngay bên bãi biển đẹp, lặng tĩnh cam kết cho những ngày ngơi nghỉ luôn luôn có chữ tín.

Ngay cạnh bể bơi là quầy pool bar, khách du lịch có thể vừa thư giãn trên dãy ghế nổi dưới nước vừa thưởng thức ly cocktail mang hương vị nhiệt đới. Từ đây, mọi người có thể ngắm rạng đông hoặc hoàng hôn và chiêm ngưỡng toàn cảnh tỉnh thành.

Tầng 8 của Mermaid Seaside là nhà hàng dành cho khách du lịch được mẫu mã theo bắt mắt Dubai đương đại, tạo ra 1 không gian mở nhưng không kém phần đẳng cấp. Tại đây, mọi người có thể vừa ngắm thác nước từ hồ bơi đổ xuống, vừa thưởng thức những món hải sản. Nếu muốn thân thiện với bất chợt, khách du lịch có thể tiêu dùng nhà cung cấp tại nhà hàng trên cát mang bắt mắt Ramaly, nằm trên bãi Dâu đối diện khu nghỉ dưỡng. Toàn bộ khu bãi biển này được dành riêng cho khách tạm trú và sở hữu Condotel Mermaid Seaside.

polyad

Cách TP HCM chưa đầy 2 giờ đồng hồ, Vũng Tàu là điểm chọn lọc đi nghỉ cuối tuần của người dân tỉnh thành.

Ngoài ra, nhà cung cấp concierge sẽ hỗ trợ mọi bắt buộc của chủ sở hữu condotel cũng như mọi người vãng lai như xách hành lý, báo thức, đăng ký trước bữa ăn, đi bỏ thư và bưu kiện, xếp đặt dụng cụ tải, khulặng bảo địa điểm thăm quan, du hý hay chulặng dụng cho riêng khác cho khách…

Mermaid Seaside cung cấp nhà cung cấp giặt ủi và giúp việc theo giờ dành riêng cho những cư dân của khu căn hộ. Những nhà cung cấp này giúp cư dân có thêm thời kì hơn cho gia đình và ngơi nghỉ thư giãn.

Huệ Chi