Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes được giới thiệu tại MỹSau thành công của công trình Park Premier sở hữu hồ bơi rộng hơn 2.000m2 gấp 1,5 lần hồ bơi chuẩn Olympic, Anpha Holdings tiếp diễn vững mạnh công trình thị thành sáng tạo SIMCity Premier Homes tại trọng điểm hành chính huyện 9, TP HCM. Tập đoàn đã liên minh với nhiều tập đoàn khoa học bậc nhất như Samsung, LG… để vững mạnh công trình.

Bên cạnh đó, SIMCity Premier Homes còn được hàng loạt các trường đại học danh tiếng toàn cầu ao ước liên minh như Đại học Nanyang Technological University (Singapore), Ngee Ann Polytechnic (Singapore), Cornell University (Mỹ).

Trong tháng 10, Đại học danh tiếng bậc nhất của Mỹ – Cornell University mời Chủ tịch Anpha Holdings thuyết giảng về mô phỏng “Thành phường sáng tạo SIMCity Premier Homes” và “Thực trạng đất đai châu Á trong công đoạn vững mạnh mới tại New York, Mỹ.

Ông Michael Đặng – Chủ tịch Anpha Holdings cũng là người tham gia cấp cao trong Hội đồng cố vấn đất đai của Cornell từ năm 2008 đến nay và đồng giám khảo cuộc thi Bất động sản quốc tế hàng năm tại New York và London.

simcity-duoc-gioi-thieu-tai-my-1

SIMCity Premier Homes đoạt giải thưởng “Đô thị sáng tạo cấp cao nhất Đông Nam Á” do Dot Property bình chọn. Ngay từ khi ra mắt, công trình đã lôi kéo đông đảo anh chị, nhà đầu tư. Giai đoạn 1 của công trình mang tên SIMCity Lakeside được mở bán hết chỉ trong 30 phút.

Mô hình thành công của SIMCity cũng sẽ là đề án để san sẻ với đông đảo nhà đầu tư quốc tế về 1 thị thành sáng tạo theo đúng tám nhân tố giám định do tin báo Forbes đề ra bao gồm các bình diện: khoa học, coi sóc sức khoẻ, năng lượng, kiến trúc toà nhà, cơ sở vật chất cơ sở vật chất, giáo dục, tính di động và cư dân.

Theo nguồn tin từ Anpha Holdings, SIMCity vững mạnh dựa trên ý tưởng 1 thị thành với nền móng khoa học hiện đại. Toàn khu công cộng phủ sóng 4G, Wi-Fi tốc độ cao không tính phí. Ứng dụng SIMCitizen Apps vững mạnh trên nền móng Salesforce và SalesCloud là điểm nhấn khoa học Internet of Things (IOT) giúp rất nhiều cư dân SIMCity Lakeside và SIMCity Premier chủa quản trả tiền, Smart-homes, đăng ký luôn thể ích trong địa bàn của công trình…

Sau khoa học, điểm nhấn khác của SIMCity là được ngoài mặt và vận hành trên nền móng khoa học tái hiện không khói, dùng năng lượng tái hiện và năng lượng bỗng dưng gần gũi với môi trường. Trong đó, cây được tưới bằng nguồn nước tái dùng đã qua xử lý, phân loại rác tại nguồn, bộ máy chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, không tính phí nhà sản xuất xe đạp để cư dân chuyển dịch nội đô, khuyến khích dùng ô tô buýt thay cho xe tư nhân.

Tại SIMCity, nhiệt độ sẽ rẻ hơn 2 độ C so với địa bàn trọng điểm thị thành phê duyệt năng lượng gió bỗng dưng, bộ máy công viên cây xanh bao phủ, hồ cảnh quan và đài phun nước.

Cư dân của SIMCity được hưởng những luôn thể ích cấp cao như hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước; phòng gym, Business Lounge và trọng điểm vững mạnh khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Ngày 6/10, Anpha Holdings khai trương nhà mẫu tại công trình và mở bán 86 căn nhà phường và vi la đơn lập với thương hiệu SIMCity Premier trong 1 khu compound khép kín với cổng vào biệt lập.

simcity-duoc-gioi-thieu-tai-my-2

Cư dân của SIMCIty Premier sẽ sở hữu đặc quyền dùng Elite Clubhouse và Hồ bơi Premier biệt lập, sang trọng. Chi tiết địa chỉ: 1800 6900, website: www.simcity.vn.

Mỗi căn nhà của SIMCity Premier được ngoài mặt với kiến trúc Pháp tân cổ điển hòa quyện cá tính xứ Morocco sang giàu. Tất cả đều có 4 tầng và sở hữu 75-90m2 đất vĩnh viễn.

Mỗi dinh thự nhà phường đều được tặng 20m2 sân thượng không tính phí để chủ sở hữu thoả sức ngoài mặt sân vườn, mở tiệc đãi khách hay trồng những sau rạch đúng căn cứ xanh. Các căn nhà phường có giá từ 2,6 tỷ đồng và vi la đơn lập từ 6,9 tỷ đồng.

Nhân sự kiện khai trương nhà mẫu, Anpha Holdings tặng 151 chiếc Samsung Galaxy Note 8 thứ nhất tại Việt Nam trong chương trình liên minh của hai tập đoàn cho 151 anh chị SIMCity Lakeside. Đồng thời, mỗi người mua vi la đơn lập trong thời kỳ 1 cũng sẽ nhận 1 xe Toyota Fortuner.

Ngoài quà tặng này, Tập đoàn Anpha Holdings còn giành chính sách san sẻ lợi nhuận với anh chị bằng mặt hàng cấp cao với mức giá ưu đãi. Chủ nhân ngày mai của SimCity Premier có thể trả tiền linh hoạt từ 1% mỗi và được Ngân hàng VPBank ân hạn.

simcity-duoc-gioi-thieu-tai-my

Anpha Holdings – tập đoàn tạo dựng căn cứ mới “Market Trend Setter”.

Là tập đoàn nổi danh trong lĩnh vực đất đai trong địa bàn, Anpha Holdings liên tục giới thiệu đến thị phần những siêu phẩm do mình liên minh và đầu tư tại Singapore, Malaysia, Australia và Việt Nam. Trong đó, có toà nhà cao nhất Singapore Wallich Residence, công trình sở hữu Đại Lộ Danh Vọng thứ nhất tại Đông Nam Á tại Malaysia Star Residences…

Năm 2017, Anpha Holdings gặt hái nhiều thành công với hàng loạt thương vụ M&A và những giải thưởng quốc tế. Tập đoàn thắng lớn tại cả ba đề cử “Tập đoàn vững mạnh đất đai cấp cao nhất Đông Nam Á”, “Căn hộ cấp cao tốt nhất Đông Nam Á” và “Đô thị sáng tạo cấp cao nhất Đông Nam Á” do Dot Property bình chọn.

Huệ Chi