Thành phần Fucoidan trong rong biển nâuRong biển, đặc thù là các loài rong nâu, được tiêu dùng nhiều hình thức từ lâu và được biết đến nhờ năng lực duy trì sức khoẻ. Thành phần chính trong các rong biển nâu này là 1 lực lượng các polysaccharides phức tạp có tên gọi Fucoidan, được cấu thành từ fucose, glucose, mannose, xylose, và galactose – những phân tử tuyến phố không thể bỏ qua cho chức năng giao thông của các tế bào.

FUCOIDAN MÓN QUÀ QUÝ GIÁ TỪ ĐẠI DƯƠNG (bài xin Edit, Chi hỗ trợ nhãn)

Fucoidan là 1 poly-saccharide phức tạp (chuỗi phân tử tuyến phố đa) được sắm thấy trong các tế bào sống của rong biển.

Trong những năm vừa mới đây, nhiều nhà khoa học đã đưa ra nghiên cứu về năng lực Fucoidan có thể hỗ trợ chở che thân thể khỏi các loại virus khác nhau gây nên bệnh tim và ung thư. Kêt quả cho thấy Fucoidan được chứng minh có vai trò trong công đoạn hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh.

FUCOIDAN MÓN QUÀ QUÝ GIÁ TỪ ĐẠI DƯƠNG (bài xin Edit, Chi hỗ trợ nhãn) - 1

Fucoidan được chiết xuất từ rong nâu.

Hai thành phần chính trong Fucoidan là iod và fucoxanthin – những thành tố này hoạt động khiến tăng sự bàn thảo chất, đốt cháy chất béo. Fucoidan chiết xuất từ rong nâu và trong công đoạn này, rong biển được sấy khô dưới ánh nắng mặt trời, rửa sạch, ngâm lại rồi chiết tách lấy phần nhớt quý giá. Tiếp theo, rong nâu được xử lý thêm phê duyệt 1 bộ máy lưới đồ sộ để loại bỏ phần lớn các nhân tố không không thể bỏ qua, hàng hóa rút cuộc được đưa vào mẫu thuốc.

Theo đó, sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus) trong Fucoidan 3 – Plus mang lại tác dụng hiệp đồng, phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân và mang lại lợi ích cho sức khoẻ. Fucoidan 3 – Plus là 1 hàng hóa nguyên cớ bỗng dưng, cung cấp những chất dinh dưỡng không thể bỏ qua để hỗ trợ tăng cường hệ miễn nhiễm và cải thiện uy tín cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và uy tín. Phương pháp này hiện được vận dụng nhiều hình thức trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, ung thư vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phố Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phố Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được khuyên dăn thêm tin tức hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính phí. Số giấy phép lăng xê: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)