Thang máy Muse NV cho các tòa nhàHiện nay, các tòa nhà, chung cư cao tầng đều phải tiêu dùng cầu thang máy như công cụ dịch chuyển chính. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tập đoàn Sigma Hàn Quốc giới thiệu cầu thang máy Muse NV, đáp ứng những bắt buộc khó tính của các tòa nhà đương đại. Dưới đây là những điểm mạnh của cầu thang máy Muse NV:

Công nghệ đương đại

Muse NV được thiết bị khoa học cáp dẹt. Các sợi cáp thép được bao phủ bởi lớp polyurethane (PU) với những đặc tính như kỹ năng chịu mài mòn, sức ép, kháng kéo xé kháng dầu và dung môi gốc dầu, giúp cách ly các lõi cáp thép với môi trường bên ngoài, làm cho tăng độ bền.

Công nghệ cáp dẹt sử dụng trong Muse NV.

Công nghệ cáp dẹt tiêu dùng trong Muse NV.

Hệ thống dẫn động trong Muse NV không tiêu dùng phòng máy, thay vào đó là bộ máy ray dẫn hướng cabin, đối trọng để đỡ phần nhiều thang. Điều đó có nghĩa là phần nhiều vận tải trọng của cầu thang máy được truyền lên ray làm cho giảm đáng kể tầm giá vun đắp kết cấu hố cầu thang máy.

Hệ thống điện tử Pulse tích hợp bên trong Muse NV liên tục theo dõi hiện trạng căng trùng của các lõi thép, tự động phát hiện và công bố cho các khoa học viên về luôn luôn có chữ tín dây đai bằng định lượng.

Hiệu quả cao, có tính an toàn

Hệ thống cáp dẹt trong cầu thang máy Muse NV có kỹ năng chịu lực tốt nhưng khối lượng lại nhỏ hơn 40% so với cáp truyền thống. Điều này giúp tăng hành trình chạy thang lên gấp 3 lần, bóp chắt điện năng khi vận hành.

Vì máy đạt độ ma sát, kỹ năng uốn cong tốt nên đường kính tăng rất nhỏ, làm cho giảm kích thước thang cuốn và động cơ. Tất cả góp phần làm cho giảm kích thước OverHead (OH) cho công trình, giúp tòa nhà có thêm không gian tiêu dùng.

“Trái tim” của cầu thang máy Muse NV là động cơ không hộp số từ trường nam châm vĩnh cửu tuổi tác cao, không ồn và không tiêu dùng hộp số dầu bôi trơn, tăng hiệu suất hoạt động và bóp chắt năng lượng.

An toàn của hành khách là điều không thể xem nhẹ nhất, vì thế, Sigma luôn duy trì và vững mạnh các tiêu chí cao nhất về độ tin cậy và an toàn. Công nghệ cáp dẹt được tiêu dùng trong Muse NV đại diện cho sự cách tân về an toàn.

Thang máy có thiết kế sang trọng, hiện đại

Thang máy có kiểu dáng đẳng cấp, đương đại.

Thân thiện với môi trường và người tiêu dùng

Muse NV cung cấp trên khoa học xanh, các thiết bị có thể tái hiện sau vòng đời tiêu dùng. Khi hoạt động, máy không gây tác động đến môi trường xung nói quanh nói quẩn.

Muse NV thực hành tăng trưởng lâu dài với tầm giá rẻ và hiệu suất năng lượng cao bằng cách vận dụng 1 bộ máy gần gũi với môi trường và bóp chắt năng lượng. Đặc biệt, động cơ nam châm vĩnh cửu nên không tiêu dùng dầu thải gây ô nhiễm môi trường

Đa dạng nhu cầu tiêu dùng

Muse NV có thể được tiêu dùng và lắp đặt tùy theo nhu cầu của người dùng. Từ các công trình lớn như nhà cao tầng, chung cư đắt tiền đến hộ gia đình. Tất cả đều có mức giá hợp lý với nhiều khoa học đương đại tích hợp bên trong.

Với những đặc tính và khoa học vượt bậc trên, cầu thang máy Muse NV luôn hướng tới chỉ tiêu đem đến sự an toàn cũng như những trải nghiệm cầu thang máy hiệu quả, gần gũi với môi trường.

Website: mescoelevator.com.vn.

(Nguồn: Mesco Việt Nam)