Thang Long Real Group triển khai khu đô thị xanh tại Thủ ĐứcThang Long Home – Hưng Phú, tọa lạc tại 66 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP HCM. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành khu thị thành xanh thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính khi tuyển chọn BĐS của các gia chủ đương đại.

Với tổng diện tích là 9,2 ha bao gồm 30 căn vi la và 185 căn nhà xã, tỷ lệ mảng xanh của công trình được đầu tư lên đến 66%, chủ đầu tư cho biết. Bên cạnh đó, để tạo môi trường sống trong lành, các kiến trúc sư đã kiểu dáng hồ cảnh quan tại trọng tâm khu vi la.

Thang Long Real Group triển khai khu đô thị xanh tại Thủ Đức

Toàn cảnh của công trình Thang Long Home Hưng Phú. Theo dõi tin tức công trình tại đây, website: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

Hồ cảnh quan được kiểu dáng lấy ý tưởng từ hình trạng mầm xanh, biểu tượng cho sự đâm chồi, nảy lộc. Công trình tạo nên thế Minh Đường tụ thủy, với kỳ vọng mang đến nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ý nghĩa về hình tượng, hồ cảnh quan còn đóng vai trò điều hòa khí hậu vào mùa khô, làm cho môi trường xung nói quanh nói quẩn luôn mát mẻ. Phong cảnh khuôn viên xung nói quanh nói quẩn hồ được điểm tô bởi công viên mùa xuân, tạo ra môi trường sống trong lành, sang trọng.

Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai bởi những thương hiệu lớn trong ngành nghề BĐS, đó là chủ đầu tư Hưng Phú Invest, tăng trưởng bởi Thang Long Real Group, cung ứng bởi DKRA Việt Nam và TLH. Mới đây, công trình đã được Dot Property – cổng tin tức BĐS bậc nhất châu Á chứng thực khu thị thành tốt nhất năm 2017.

Đại diện công ty tăng trưởng công trình – Tập đoàn Thang Long Real nhấn mạnh: “Các hàng hóa BĐS của chúng tôi chú trọng đến hai tiêu chí cốt lõi là luôn tiện ích phần đông và không gian sống trong lành. Điều này có thể thấy rõ ở sự thành công của các hàng hóa như Đông Thăng Long, TLH Phước An, Sunflower City hay gần đây là TLH Hiệp Phước”.

Thế Đan