Thang Long Home – Hiệp Phước bàn giao vào nửa cuối năm 2018Theo chủ đầu tư Thăng Long Real, công trình có tốc độ vun đắp mau chóng. Công trình điểm nhấn của khu tỉnh thành là công viên cây xanh Diamond rộng 4.100m2, bao gồm sân quần vợt có mái che chuẩn quốc tế, gym ngoài trời và quán cafe, đã hoàn tất trong tháng 4.

Trong tháng 5 này, công trình sẽ tiếp diễn hoàn thiện các tuyến các con thị trấn nội bộ và bộ máy cung cấp điện – nước.

Với tốc độ triển khai như hiện giờ, chủ đầu tư dự trù Thăng Long Home – Hiệp Phước sẽ đón cư dân thứ nhất vào nửa cuối năm nay, đồng thời đưa vào dùng trọn bộ nhân thể ích khu nhà thương nghiệp Ruby B và Ruby C.

Đợt bàn giao thứ hai sẽ diễn ra vào nửa đầu 2019, bao gồm phần còn lại của Ruby B, Ruby C, khu Sapphire, Topaz và Diamond.

Dự án Thang Long Home - Hiệp Phước dự kiến bàn giao đợt 1 vào nửa cuối năm 2018.

Dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước dự trù bàn giao đợt 1 vào nửa cuối năm 2018.

Tọa lạc trên các con thị trấn Tôn Đức Thắng, 1 trong những con các con thị trấn huyết quản của quận Nhơn Trạch, Đồng Nai, Thăng Long Home – Hiệp Phước có diện tích 98.200 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà thị trấn thương nghiệp.

Dự án nằm cạnh trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch và có kỹ năng kết nối thuận lợi với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, trường bay quốc tế Long Thành trong mai sau.

Khu tỉnh thành có tỷ lệ vun đắp chưa đến 30%, còn lại 70% diện tích là các mảng xanh và không gian công cộng. Các căn nhà có ngoài mặt mang cá tính châu Âu, đương đại, với cửa sổ kính lớn, đón tối đa ánh sáng bất chợt. Nhờ đó, gia chủ ở trong nhà vẫn thu vào tầm mắt trọn vẹn mảng xanh rộng lớn bên ngoài.

Thang Long Home - Hiệp Phước dành đến 70% diện tích để phát triển các mảng xanh và không gian công cộng.

Thăng Long Home – Hiệp Phước dành đến 70% diện tích để vững mạnh các mảng xanh và không gian công cộng.

Thăng Long Home – Hiệp Phước sở hữu bộ máy nhân thể ích phổ biến, thoả mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi – tiêu khiển của mọi cư dân. Trong đó, có thể đề cập đến khu mua sắm, thị trấn thương nghiệp, trọng điểm Anh ngữ, trường măng non, khu vui chơi trẻ em, công viên, sân quần vợt, sân bóng đá, các con thị trấn bách bộ loanh quanh…

“Khu dân cư như 1 đô thị thu nhỏ mà cư dân không cần đi đâu xa vẫn hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống đương đại, nhân thể nghi”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn liên tục nâng cấp, bổ sung các hạng mục mới để đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao của cư dân. Sắp tới, công trình sẽ khánh thành hồ bơi tràn bờ và sân golf. Trước đó, Thăng Long Real cũng đổi thay nguyên ổn liệu sang trọng trong thi công cơ sở vật chất, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và cùng với địa phương đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký ngoài bìa công trình.

Dự án đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng cư dân đồng nhất, gồm 5000 chuyên gia nước ngoài - quản lý cấp cao tại các khu công nghiệp và người dân có thu nhập cao tại địa phương.

Dự án đặt kế hoạch vun đắp cộng đồng cư dân đồng nhất, gồm 5.000 chuyên ổn gia nước ngoài – chủa quản sang trọng tại các khu công nghiệp và người dân có thu nhập cao tại địa phương.

Đại diện Thăng Long Real cho biết, đối tượng quý khách hàng chính của công trình là các chuyên ổn gia người nước ngoài đang khiến cho việc tại Nhơn Trạch. Mục tiêu của chủ đầu tư là vun đắp và vững mạnh cộng đồng cư dân cốt lõi 1 cách đồng nhất, gồm 5.000 chuyên ổn gia nước ngoài – chủa quản sang trọng tại các khu công nghiệp và người dân có thu nhập cao tại địa phương.

“An cư tại đây, cư dân có thể thoả thích và yên ổn tâm vì sống với những người hàng xóm văn minh, gần gũi và cùng chuẩn mực”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo tính toán của 1 nhà cung ứng, mặt hàng đang có giá thành trên dưới 3 tỷ đồng, người mua nhà sẽ thu được tổng lợi nhuận 10-15% mỗi năm tuỳ theo diễn biến thị phần.

Ánh Thúy