Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầngThắng Lợi Riverside Market nằm ngay vị trí trọng tâm khu tỉnh thành hiện hữu với hơn 200.000 dân, liền kề quốc lộ 50, cạnh chợ lớn quy mô hơn 2ha và tiếp giáp trục các con phố thương nghiệp xung yếu của vùng như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi…

Thắng Lợi Riverside Market vừa ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thắng Lợi Riverside Market vừa ra mắt đã lôi kéo nhiều sự quan tâm của quý khách.

Dự án được chuẩn y quy hoạch 1/500 vào năm 2011 và được cấp giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất vào năm 2015. Hiện, chủ đầu tư đang đẩy mạnh công việc hoàn thiện cơ sở vật chất công trình Thắng Lợi Riverside trong quý 4/2018 theo đúng đảm bảo trong Quyết định số 4729/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An.

Đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong việc hoàn tất tiến độ cơ sở vật chất là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624 – 1 trong những công ty vững mạnh trong ngành nghề thi công cơ sở vật chất, cầu các con phố.

Chủ đầu tư đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện hạ tầng dự án Thắng Lợi Riverside trong quý 4/2018.

Chủ đầu tư đang đẩy mạnh công việc hoàn thiện cơ sở vật chất công trình Thắng Lợi Riverside trong quý 4/2018.

Ông Hách Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần 624 cho biết: “Với hơn 42 năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực thi công, chúng tôi đảm bảo hoàn tất đúng tiến độ công trình với quý khách để mau chóng mang lại 1 cộng đồng thương nghiệp nở rộ, kết nối giao thương trong vùng”.

Bên cạnh đó, Thắng Lợi Group cho biết đang mau chóng hoàn thiện đề án chợ đêm tại công trình để kịp khai trương vào quý 4/2018; công viên relax và điêu khắc Babylon theo chủ đề tình ái cũng được đẩy mạnh triển khai để đi vào hoạt động trong tháng 8/2018.

Đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong việc hoàn thành tiến độ hạ tầng là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624.

Đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong việc hoàn tất tiến độ cơ sở vật chất là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624.

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã phối hợp cùng Trường Đại học Mỹ Thuật TP HCM công ty cuộc thi điêu khắc và đã chọn ra 12 tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề tình ái. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày tại Công viên công trình khi đi vào hoạt động.

Thế Đan