Thắng Lợi Group tổ chức đêm nhạc xuân tại TP HCMChương trình “Xuân Thắng Lợi 2018” do Thắng Lợp Group đơn vị như 1 chuyến du xuân, đưa khách mời trở về với âm hưởng Tết cựu truyền giữa nhịp sống tiên tiến tấp nập. Nét đẹp tinh hoa dân tộc trong hình ảnh cổng làng, nồi bánh chưng, liễng thư pháp… giao thoa với sự tấp nập của 1 cộng đồng thương nghiệp lôi kéo sự chú ý của đông đảo khách mời.

Tuổi đời Thắng Lợi - chương trình mừng thâm niên những nhân viên từ một năm tại công ty.

Chương trình đã tôn vinh những đóng góp của các tư nhân, tập thể cho sự tăng trưởng của tổ chức.

Bên cạnh ý nghĩa tri ân gia các lãnh đạo địa phương, bạn tốt, đối tác và đặc trưng là người mua đã luôn tin yêu và gắn bó với Thắng Lợi Group, chương trình còn là dịp để tập thể cán bộ viên chức tổ chức cùng nhìn lại và tôn vinh những đóng góp của các tư nhân, tập thể.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các giọng ca “Tiếng hát mãi xanh” qua nhiều mùa giải cùng Quán quân 2017 – chú Nguyễn Văn Đa với các nhạc phẩm xuân tươi rui rộn rã. Ngoại hình sáng sàn diễn cùng vũ đạo giỏi, Quán quân “Tiếng hát mãi xanh 2017” đã lôi kéo mọi ánh nhìn trong nhạc phẩm Anh cho em mùa xuân. Đặc biệt, đêm nhạc có sự hợp tác đặc trưng của hai lãnh đạo tổ chức trong ca khúc Đoản ca xuân vui nhộn.

Quán quân Tiếng hát mãi xanh đốn tim khán giả với vũ đạo ấn tượng.

Quán quân “Tiếng hát mãi xanh 2017” đốn tim khán giả với bài hát tấp nập cùng vũ đạo quý mến.

Theo ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, tổ chức tiếp diễn nỗ lực để mang lại những trị giá cao nhất cho người mua. Bên cạnh những chương trình ca múa nhạc đặc sắc, ban lãnh đạo tổ chức đã gửi đến quan khách nhiều nguồn tin ban sơ về công trình nhà ở vừa túi tiền tại trọng tâm cửa ngõ phía Nam Hồ Chí Minh, ngay quốc lộ 50. Đó là công trình Thắng Lợi Riverside Market, đang gây gổ chú ý với nhiều nhà đầu tư trong những ngày đầu năm 2018.

Các khách mời cùng ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Các khách mời cùng ban lãnh đạo tổ chức cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Tại đêm tiệc, tổ chức đã ra mắt Câu lạc bộ Quỹ đầu tư Thắng Lợi với khởi điểm gồm 10 người tham gia là các nhà đầu tư đã đồng hành trong nhiều năm. Anh Bùi Chí Công – đối tác tổ chức san sớt đã gắn bó với Thắng Lợi hơn 3 năm qua. Những hàng hóa do tổ chức đầu tư và tăng trưởng luôn được anh quan tâm. Công ty cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho các nhà đầu tư lâu năm và nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa.

Dịp này, Thắng Lợi Group còn đơn vị sinh nhật đặc trưng cho 37 người tham gia có thâm niên từ 1 năm ở tổ chức trong tháng 1 với tên gọi “Tuổi đời Thắng Lợi”. Đây là 1 trong những hoạt động được phần lớn cán bộ viên chức tổ chức yêu thích và trông đợi.

Thắng Lợi Group là đơn vị vừa và nhỏ, cốt yếu đầu tư, tăng trưởng phân khúc vừa túi tiền người mua. Với triết lý buôn bán đàng hoàng, luôn đặt lợi quyền người mua lên bậc nhất cùng phận sự kiến tạo cộng đồng tăng trưởng địa phương, Thắng Lợi Group đã được nhiều chuyên gia và cơ quan ngôn luận trong lĩnh vực ủng hộ. Đặc biệt, đây là 1 trong những đơn vị dành đầu tiên tăng trưởng con người với nhiều hoạt động đào tạo và chính sách phúc lợi.

(Nguồn: Thắng Lợi Group)