Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạoNhiều chuyên gia nhận định, 1 tổ chức có vững mạnh hay không chỉ cần nhìn vào bộ máy điều hành và nguồn nhân công của tổ chức ấy. Vì thế ngày nay, nhiều đơn vị trong đó có Thắng Lợi Group tập kết giảng giải và lớn mạnh nguồn nhân công – yếu tố cốt lõi tác động đến những bước tiến trong ngày mai của 1 tổ chức.

Mới đây, tại tương đốich sạn Sài Gòn (TP HCM), Ông Dương Long Thành – Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Goup đã hợp đồng cộng tác giảng giải và khuyên bảo nguồn nhân công với tập đoàn Toppion (đại diện là Ông Loan Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tư vấn trưởng). Theo đó, tập đoàn Toppion sẽ hỗ trợ tăng tiến kỹ năng lực lượng điều hành và lãnh đạo của Thắng Lợi Group.

Ông Dương Long Thành (đại diện Thắng Lợi Group) và ông Loan Văn Sơn (đại diện Toppion) trong lễ ký kết.

Ông Dương Long Thành (đại diện Thắng Lợi Group) và ông Loan Văn Sơn (đại diện Toppion) trong lễ hợp đồng.

Toppion là tập đoàn tập huấn và khuyên bảo triển khai được dẫn dắt bởi ông Loan Văn Sơn – CEO HĐQT kiêm Tư vấn trưởng. Ông Sơn là 1 trong số ít những chuyên gia ban đầu tại Việt Nam có chứng thực là chuyên gia Balance Scorecard Master Professional được chứng thực bởi hiệp hội Balance Scorecard Mỹ và đại học Washington Mỹ. Ngoài ra, ông Sơn còn là chuyên gia tập huấn kỹ năng lãnh đạo (Leadership/Executive Coach) thuộc màng lưới Coaching toàn cầu Marshall Goldsmith Stakeholder Centered.

Toppion đã đồng hành cùng rất nhiều tổ chức lớn như Vinamilk, BIDV, Vietinbank, Manulife, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Nam Long, Đất Xanh Group…

Hơn 60 học viên của Thắng Lợi Group tham dự khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset.

Hơn 60 học viên của Thắng Lợi Group tham dự khóa tập huấn Middle Manager & Leader Mindset.

Cùng ngày sau lễ hợp đồng, khóa tập huấn Middle Manager & Leader Mindset (Thay đổi mô thức trong điều hành và lãnh đạo) đã diễn ra với sự tham dự của 60 học viên là điều hành từ cấp trung và lãnh đạo của Thắng Lợi Group.

Khóa tập huấn do chuyên gia Loan Văn Sơn trực tiếp giảng giải với nhiều nội dung hữu ích và thiết thực. Khóa tập huấn áp dụng công nghệ Neuro Linguistic Programing (NLP) cộng tác cách thức học đa trải nghiệm (Multi Experience Learning) giúp từng học viên tự ngộ và rút ra bài học riêng thích hợp.

“Lấy viện dẫn từ thực tại, kinh nghiệm bản thân cùng cách thức giảng giải tiên tiến, ông Loan Văn Sơn đã giúp 60 học viên có được những bài học ý nghĩa, vận dụng vào thực tại gia đình, nơi khiến việc và cuộc sống”, đại diện Thắng Lợi Group san sớt.

“Khóa tập huấn được ngoại hình như 1 trạm ngừng chân giúp các học viên nhớ về những việc đã qua và mua ra bởi vì vì sao họ phải đổi thay, từ đó khơi dậy động lực đổi thay mạnh mẽ từ bên trong bản thân của mỗi người. Có 1 điều ở Thắng Lợi Group mà tôi giám định cao là các nhân sự từ điều hành cấp trung trở lên đều tương đối trẻ. Đó chính là thời cơ để các bạn thu nhận những tư tưởng tân tiến và dám đổi thay”, ông Loan Văn Sơn san sớt sau khóa tập huấn.

Theo ông Dương Long Thành – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group, đây là bước bắt đầu trong mục tiêu lớn mạnh trung và dài hạn của đơn vị. Sắp tới, kế bên việc đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, tổ chức sẽ đầu tư lớn mạnh bộ máy nguồn nhân công bằng việc đầu tư nhiều khóa tập huấn có trị giá, áp dụng các phần mềm quản trị hiệu quả để tăng tiến kỹ năng lực lượng then chốt.

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo - 2

Anh Phạm Văn Bình (Giám đốc buôn bán sàn Đông Nam của Thắng Lợi Group) – 1 trong những học viên của khóa tập huấn Middle Manager & Leader Mindset cho biết: “Đây là 1 khóa học hữu ích với nhiều trải nghiệm thú vị. Tôi tin những ai đã tham dự khóa học này sẽ mua ra lời giải cho những việc đã khiến, những tư duy sai trong kí vãng. Từ đó đổi thay tư duy để có được cuộc sống hạnh phúc và tạo ra hiệu suất khiến việc tốt nhất”.

Sau lễ hợp đồng, tập đoàn Toppion cũng sẽ đồng hành, khuyên bảo và cung cấp những mục tiêu lãnh đạo để tăng tiến hiệu suất khiến việc của Thắng Lợi Group trong khoảng thời kì sắp tới.

Thế Đan