Tham vọng của thương hiệu bánh Le Castella Việt NamNhững cạnh tranh ông gặp phải trong công đoạn thành lập Le Castella Việt Nam là gì?

– Le Castella Việt Nam thành công như bữa nay, ngoài may mắn, chúng tôi luôn không dừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu và mau chóng chiếm lĩnh thị phần. Trải qua nhiều cạnh tranh, hiện mỗi ngày chúng tôi nhận rất nhiều đơn đặt bánh, điều này làm cho tôi cảm thấy kiêu hãnh. Tuy vậy, tôi không vì thành công ban sơ mà chủ quan, tôi muốn coi đây là thách thức để nhóm làm cho việc trong Le Castella Việt Nam luôn biết gắng sức hơn hoàn thiện hơn nữa.

Bên cạnh đó, việc hiệp lực giữa các người tham dự lãnh đạo cũng không ít lần gặp cạnh tranh. Ban điều hành của Le Castella Việt Nam gồm nhiều cá thế, mỗi người có quan niệm riêng nên không hạn chế khỏi cãi vã. Điều không được lãng quên khi ấy chúng tôi cần làm cho là gắng sức hạ phải chăng cái “tôi” của mỗi người xuống, đặt lợi ích của đơn vị lên đầu để quy định. Trải qua những lần tranh cãi, chúng tôi đi tới quan niệm hiệp lực về sự vững mạnh của đơn vị.

tham-vong-cua-thuong-hieu-banh-le-castella-viet-nam

Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo (ngoài cùng bên trái) – người tham dự sáng lập Le Casttela Việt Nam tốt nghiệp đại học kinh tế tại Mỹ.

– Ai nằm trong ban điều hành của Le Castella Việt Nam?

– Ban điều hành đơn vị gồm nhiều người tham dự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và Hoa hậu Diễm Hương. Sự tham dự của cô ấy khởi đầu khi chúng tôi có dịp bỗng dưng họp mặt, Diễm Hương tỏ vẻ hứng thú với những việc chúng tôi đang làm cho và chúng tôi quy định phối hợp.

– Mục tiêu vững mạnh của ông trong thời kì tới là gì?

– Thời gian tới, Le Castella Việt Nam dự tính khai trương thêm sáu shop. Để khẳng định vị trí của 1 thương hiệu trên thị phần, tôi nghĩ người lãnh đạo cần có những lề luật làm cho việc riêng. Đối với tôi, đó là luôn luôn có chữ tín và danh tiếng.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã thương thảo thành công việc nhượng quyền cung cấp mặt hàng bánh Fu Castella (loại bánh bông lan có kích thước lớn). Tháng 10 tới, chúng tôi sẽ thông báo loại tráng miệng mới đang rất được ưa chuộng tại Hong Kong.

tham-vong-cua-thuong-hieu-banh-le-castella-viet-nam-1

Theo ông, người lãnh đạo cần nhân tố nào để dẫn đầu xu thế?

– Tôi nghĩ đó là sự nhạy bén, tính quả quyết, không được lãng quên nhất là kỹ năng suy đoán xu thế thị phần. Đây là những nhân tố tạo nên người dẫn đầu và cũng là điều tôi vun đắp bất lâu nay với mặt hàng bánh bông lan Đài Loan từ Le Castella.

tham-vong-cua-thuong-hieu-banh-le-castella-viet-nam-2

Hoa hậu Diễm Hương và ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo là những người bạn thân thiết.

– Ông san sớt sự dị biệt giữa hai loại bánh Le Castella và Fu Castella?

– Hai loại bánh này không có nhiều dị biệt khi nhìn từ bên ngoài, ngoài ra về hương vị, quý vị sẽ cảm thấy sự dị biệt. Nếu nhưLe Castella đại diện cho sự nhẹ nhõm,đẳng cấp, thân thiện, thích hợp cho các sự kiện trong gia đình hoặc văn phòng làm cho việc thìFu Castella mang tới hình ảnh trẻ trung, thông minh được nhiều bạn trẻ yêu thích.

(Nguồn: Le Castella)