Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự hội thảo FGVChuỗi hội thảo ‘Giấc mơ châu Âu có thật sự thuận tiện?’ do FGV đơn vị sẽ diễn ra vào ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 ở TP HCM.

Đại diện FGV cho biết đã mời được ông Pedro Aires de Abreu – Tham tán thương nghiệp Bồ Đào Nha tham dự và kết hợp. Hoạt động này cũng nằm trong lịch trình chuyến công du của Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm Việt Nam. Từ năm 2017, ông Pedro Aires de Abreu là Giám đốc AICEP (Cục Đầu tư và Thương Mại) tại Bangkok, được xác nhận là Đại Sứ Ngoại Giao – Cố vấn Thương mại và Kinh tế tại Đại sứ quán Bồ Đào Nha, chuyên giám sát thị phần Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Ông Pedro Aires de Abreu là người thường xuyên tham vấn cho các quan chức sang trọng Bồ Đào Nha sang thăm và làm cho việc với Việt Nam. Ông sẽ trả lời hoàn toàn mọi nghi vấn và trực tiếp san sớt với khách mời nguồn tin về định cư, cũng như làm cho cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình 1 cách mau chóng và đơn thuần nhất, chuẩn y chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

polyad

FGV đơn vị chuỗi hội thảo “Giấc mơ Châu Âu có thật sự thuận tiện?” tại Hà Nội ngày 16/5 và TP HCM ngày 17/5.

Nhà đầu tư có thể hiện thực hoá giấc mơ trở thành công dân toàn cầu 1 cách mau chóng chuẩn y chương trình Golden Visa. Chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 8/10/2012. Đây được xem là chương trình nhanh nhất để lấy thẻ cư trú E.U chuẩn y hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

polyad

Đầu tư Bồ Đào Nha là 1 trong những cánh cổng để lấy quốc tịch châu Âu.

Những lợi ích khi tham dự chương trình Golden Visa này rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Liên Minh Châu Âu (E.U); được tự do chuyển dịch trong khối E.U (26 đất nước); không đánh thuế 2 lần. Nhà đầu tư được miễn visa đến hơn 150 đất nước trên toàn cầu; bảo đảm được nhận 4% lợi nhuận 1 năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Điều kiện để tham dự chương trình gồm: không dừng độ tuổi; không buộc phải học thức tối thiểu; không buộc phải kỹ năng điều hành; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán. Chứng minh nguồn vốn đơn thuần là điểm nổi trội của chương trình này.

polyad

Ông Pedro (trước tiên từ phải qua) là người thường xuyên tham vấn cho các quan chức sang trọng Bồ Đào Nha sang thăm và làm cho việc với Việt Nam.

Đăng ký trực tiếp tham dự hội thảo tại đây; hoặc địa chỉ qua số hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)