Thăm quan nhà mẫu tại dự án chung cư thông minh One 18One 18 là công trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển buôn bán (IDB) làm cho chủ đầu tư. Nằm tại tầng 4, nhà mẫu của công trình gồm 2 căn với diện tích 76,5 m2 và 114,1 m2. Đây cũng là căn hộ tiêu chí để chủ đầu tư nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho quý khách hàng.

Theo đại diện chủ đầu tư, bộ máy chủa quản áp dụng kỹ thuật sáng tạo từ Honeywell (Mỹ) giữ vai trò then chốt tại One 18. Các tham số kiểm soát an toàn tòa nhà như nhiệt độ, nồng độ khí CO, nhiệt độ nước hay khách thăm quan… đều được kiểm soát tự động.

Tại mỗi căn hộ đều có thiết bị nhận biết hình ảnh, giúp nhận biết và tương tác với khách đến thăm. Hệ thống cảm biến chuyển động tự động bật, tắt đèn khi có người ra vào, chức năng khóa cửa tự động hay bộ máy microphone bảo đảm nguồn tin giao thông giữa các căn hộ, giữa cư dân với trọng tâm chủa quản… đều xuất hiện tại nhà mẫu.

polyad

Nhà mẫu One 18 được hoàn thiện với đa số áp dụng sáng tạo.

Khi kết nối với bộ máy vận hành của tòa nhà, căn hộ sẽ trở thành 1 phần của bộ máy chủa quản sáng tạo, được kiểm soát và điều khiển bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm.

“Việc tích hợp kỹ thuật trên góp phần tăng tiến trải nghiệm sống của cư dân, bảo đảm cuộc sống nhiều một thể lợi, cẩn mật, an toàn hơn”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Tiện nghi tiên tiến

Hơn 40 năm kinh nghiệm làm cho nhà thầu vun đắp, IDB cho biết, đơn vị chú trọng tới các chi tiết nội thất vừa tiên tiến, vừa bảo đảm an toàn và thẩm mỹ. Đơn cử sàn nhà chống cháy, chống bẩn; bộ máy cửa Hisung (Hàn Quốc) có độ chống cháy từ 70 – 90 phút với 4 bí quyết cẩn mật bao gồm vân tay, thẻ từ, mở khoá qua dế yêu và khoá mã 4 số đồng thời vẫn tích hợp khóa cơ cổ điển cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, căn hộ cũng sẽ được bàn giao đẩy đủ với bộ máy tủ bếp kiểu dáng sáng tạo đến từ Tây Ban Nha, thiết bị phòng tắm, Bồn cầu đều là phụ kiện sang trọng.

polyad

Thiết kế sáng tạo giúp mọi căn hộ của One 18 không có góc thừa, góc chết.

Đại diện đơn vị cho biết thêm, các thiết bị PCCC tại chung cư đều là hàng hóa nhập cảng từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Với bộ máy chủa quản sáng tạo này, IDB dự trù giá bán chủa quản tòa nhà sẽ giảm dần theo thời kì, tạo nhiều thuận lợi cho cư dân sinh sống.

Kết cấu tòa nhà được kiểu dáng bởi Elithis Asia – tập đoàn có bảo hành lâu dài trong lĩnh vực kiểu dáng M&E và chắt lót năng lượng với các công trình điển chừng như tòa nhà 6 Kleber (Paris); tổ hợp Blue Factory – Halle Bleue (Thụy Điển)… Bên cạnh đó, các trụ cột được sắp đặt khéo léo liền tường, các căn xếp chồng lên nhau, vì vậy mọi căn hộ của công trình đều vuông vức, 3 mặt thoáng tránh góc chết và diện tích phí phạm.

Vị trí đắc địa, cơ sở vật chất hoàn thiện

One 18 tọa lạc tại 19/298 xã Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây là gianh giới vững mạnh mạnh và kết nối trực tiếp với trọng tâm thành thị, đồng thời sở hữu bộ máy cơ sở vật chất dân sinh như nhà trường, bệnh viện… hiện hữu.

Chia sẻ về bởi vì mạnh tay đầu tư cho công trình này, ông Trần Quang Nghĩa – chủ toạ Hội đồng quản trị IDB san sớt: “One 18 áp dụng kỹ thuật tòa nhà sáng tạo nhằm loại bỏ nguyên tố chủ quan của con người trong hoạt động chủa quản, đồng thời với việc đầu tư quan hệ lâu dài tường tận cho từng căn hộ. Chúng tôi kỳ vọng công trình không chỉ cung cấp không gian sống quan hệ lâu dài mà sẽ đổi thay tư duy mua nhà của cư dân – đặt nguyên tố an toàn lên bậc nhất”.

polyad

One 18 được đầu tư kỹ thuật sáng tạo nhằm bảo đảm an toàn cho người dân. Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 097 885 1818 hoặc tham khảo website: http://one18.net

Dự án gồm 220 căn với diện tích từ 76,5m2 đến 114,1 m2, dự trù hoàn tất vào tháng 10/2018. Tòa nhà sẽ vận hành thử trong hai tháng trước khi bàn giao cho người dân.

Thế Đan