Tham gia ‘Đêm hội trăng rằm’ tại ArtemisChương trình được doanh nghiệp dành cho các cư dân và con em người mua đến thăm quan, mua sắm tại Trung tâm thương nghiệp Artemis. Trong suốt thời kì diễn ra chương trình, các bé có thể tham dự các trò chơi dân gian như chuột nhử mèo, đi cầu tre gánh lúa, bịt mắt bắt dê. Ngoài ra, các em còn có thời cơ hòa mình với gala phá cỗ đêm rằm như rước đèn tháng tám, chiếc đèn ông sao, phô diễn xiếc, mini trò chơi, thưởng thức ảo thuật… Đặc biệt, 500 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng trao tặng cho các chủ sở hữu của đêm gala.

polyad

Bên cạnh đó, gian hàng Tupperware cũng sẽ có những hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ. Các em sẽ được chỉ dẫn thực hành món ăn và tặng không tính phí đồ ăn, thức uống với từng hoạt động tương ứng như nổ bỏng ngô, hấp ngô – xôi, lắc pha cà phê, sinh tố hoa quả.

Ngoài ra, người mua còn có dịp trải nghiệm các nhà cung cấp vui chơi, tiêu khiển, ẩm thực, mua sắm từ những thương hiệu lớn như Trung tâm chiếu phim khoa học cao CGV, các nhà hàng Thai Express, Lotteria, Wrap&Roll, Dairy Queen, King BBQ, Sushi Kei; thương hiệu phong cách lớn như MYM, Zen Việt, Mily… Các gian hàng được kiểu dáng hợp lý, tinh tế, mang đến cho người mua những trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu tin tức về hàng hóa, nhà cung cấp hay mua sắm.

polyad

Nhân dịp Tết đoàn tụ, Artemis cũng đã giao 30% căn hộ đắt tiền cho các chủ sở hữu. Trung tâm thương nghiệp Artemis hứa mùa Trung thu năm nay, nơi đây sẽ là điểm hứa an lành, yên ấm và đoàn tụ cho các gia đình. Website: artemis.net.vn.

(Nguồn: Artemis)