Tham dự đại tiệc buffet đặc sản cá tra miễn phí cùng RaneeBuổi tiệc buffet ẩm thực đặc sản trong sự kiện “Hội chợ cá tra và các hàng hóa thủy sản Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8/10, tại Trung tâm triển lãm nông nghiệp, Hà Nội. Nhãn hàng Ranee – dầu ăn sang trọng từ cá sẽ mang đến những món ăn thắm thiết của vùng Đồng bằng sông Cửu Long để sử dụng cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực và relax dịp cuối tuần của các gia đình Hà thành.

tham-du-dai-tiec-buffet-dac-san-ca-tra-mien-phi-cung-ranee

Món chả cá tra chiên giòn.

Tại sự kiện, khu ẩm thực là điểm nhấn đặc trưng với ngoài mặt theo quy mô 1 nhà hàng buffet hải sản do Công ty cổ phần dầu cá châu Á tài trợ. Thực đơn gồm những món ngon từ cá tra như súp bong bóng cá, bao tử cá chiên giòn, chả cá thì là chiên, tàu hũ cá chiên, cá fillet chiên sốt cà, cá cuộn hoa hồng sốt chanh dây, bao tử cá chiên giòn… Tất cả món ăn đều được thực hiện bởi các đầu bếp nức danh. Đặc biệt, với sự trợ giúp của Ranee – dầu ăn sang trọng từ cá, các món ăn sẽ thơm ngon, đúng điệu, thắm thiết, dậy vị.

Cá tra là 1 loại thủy sản chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho không ủ rũ phờ phạc. Đặc biệt là nguồn omega 3, 6, 9 cùng vitamin E, A và EPA, DHA giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch. Ngoài ra, món ăn này còn bổ não, tăng cường trí nhớ. Dầu ăn sang trọng Ranee được sử dụng khi chế biến món ăn sẽ có tác dụng giữ lại những dưỡng chất có từ mỡ cá, cung cấp chất dinh dưỡng giúp mắt sáng và hỗ trợ tốt cho tim mạch.

tham-du-dai-tiec-buffet-dac-san-ca-tra-mien-phi-cung-ranee-1

Ranee là dầu ăn sang trọng từ cá, 1 hàng hóa có bảo đảm của Công ty cổ phần Dầu cá châu Á thuộc Tập đoàn Sao Mai.

Nhân dịp này, nhãn hàng Ranee dành tặng 100 vé không thu phí tham dự đại tiệc buffet ẩm thực đặc sản cá tra cho các các bạn may mắn khi tham dự game “Trẩy hội đại tiệc cá tra, nhận quà thả ga” tại Fanpage của nhãn hàng. Hạn chót tham dự vào lúc 18h, ngày 5/10. Kết quả được thông báo vào 22h cùng ngày.

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại gian hàng của tổ chức cổ phần dầu cá châu Á trong suốt ba ngày sự kiện. Bên cạnh đó, mọi khách thăm quan gian hàng còn hưởng ưu đãi quyến rũ khi mua sắm các hàng hóa Ranee. Đó là mua 1 chai Ranee (950ml), tặng 1 chai Ranee (250ml). Khách hàng mua hai chai Ranee (950ml), tặng 1 chai Ranee (250ml), 1 bát thủy tinh sang trọng và 1 vé buffet ẩm thực cá tra.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dầu cá châu Á)