Thắc mắc thường gặp về FucoidanRong biển, đặc trưng là các loài rong nâu, được tiêu dùng phổ biến từ lâu và được biết đến nhờ kỹ năng duy trì sức khoẻ cũng như tốc độ lành bệnh chóng vánh. Thành phần chính trong các rong biển nâu này là 1 lực lượng các polysaccharides phức tạp có tên gọi Fucoidan, được cấu thành từ fucose, glucose, mannose, xylose, và galactose – những phân tử con đường không thể thiếu cho chức năng giao thông của mọi tế bào.

Fucoidan hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư, đùm bọc các tế bào khỏe khoắn. Đây là 1 hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguyên do của chúng.

Fucoidan là một hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của chúng.

Fucoidan là 1 hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguyên do của chúng.

Dưới đây là những nghi vấn thường gặp về Fucoidan và lời căn dặn của các chuyên gia để người tiêu dùng hiểu hơn về tác dụng của 1 trong những thành phần chính của rong biển:

Sử dụng dinh dưỡng Fucoidan với các cách thức điều trị ung thư khác?

Nhiều nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng Fucoidan hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân khi điều trị bằng hóa trị. Vì vậy, bệnh nhân ung thư có thể tiêu dùng Fucoidan khi đang tiêu dùng thuốc hóa trị.

Tác dụng phụ của Fucoidan?

Fucoidan được chiết xuất từ bỗng nhiên từ các loại rong nâu Nhật Bản như Wakame, Mozuku và Bladder Wrack và chưa thấy tác dụng phụ khi tiêu dùng.

Nấm Agaricus.

Nấm Agaricus.

Sử dụng chung Fucoidan và nấm Agaricus để hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh?

Một trong những công dụng chính của Fucoidan và Agaricus là hỗ trợ tăng cường kỹ năng hoạt động của hệ miễn nhiễm. Do đó, tiêu dùng hài hòa các hợp chất Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan và Agaricus sẽ có tác dụng hiệp đồng hơn là mặt hàng chỉ tổng hợp đơn lẻ Fucoidan từ 1 loại rong biển hay mặt hàng chỉ có có 1 không hai Agaricus.Ngoài ra, Fucoidan cũng là 1 hoạt chất bổ trợ cho bệnh nhân đái tháo con đường, tăng áp huyết, bị dị ứng, viêm khớp hay rối loạn tuần hoàn máu.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ tăng cường hệ miễn nhiễm cho bệnh nhân ung thư cung ứng tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và có bảo hành lâu dài. Phương pháp này hiện được áp dụng phổ biến trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, ung thư vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được căn dặn thêm nguồn tin mặt hàng và cung cấp tài liệu không tính tiền. Số giấy phép truyền bá: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)