Tem QR Code truy xuất nguồn gốc – công cụ quản lý cho doanh nghiệpĐa số các tổ chức Việt Nam đều đã vun đắp quy trình tróc nã xuất căn do cỗi nguồn đối với hàng hóa của mình. Tuy nhiên, nhiều tổ chức lại thực hành việc tróc nã xuất căn do hàng hóa bằng cách thức tay chân hoặc tự đưa ra mã vạch mã số theo quy chuẩn của riêng mình. Điều này khiến cho tổ chức khó điều hành cũng như mở mang thị phần khi mà người dùng cũng khó rà soát được tin tức cỗi nguồn hàng hóa.

Tem QR Code tróc nã xuất nguồn gốc - công cụ quản lý của doanh nghiệp

Doanh nghiệp dùng tem QR Code để tróc nã xuất căn do cho hàng hóa của mình (Ảnh: petrotimes.vn).

Hiện nay, 1 số tổ chức đã chuyển sang dùng các biện pháp tróc nã xuất căn do hàng hóa bằng kỹ thuật quét mã QR Code. Trong số các biện pháp được tổ chức ưa chuộng, tem QR Code tróc nã xuất căn do hàng hóa của iCheck mang lại nhiều lợi ích.

Minh bạch tin tức hàng hóa

Tem QR Code là cách tổ chức công khai sáng tỏ căn do cỗi nguồn của hàng hóa đến người dùng ngay trên dế yêu.

Sau thao tác quét mã QR Code, các tin tức như nhà cung ứng, tên hàng hóa, tin tức link web, giá, hình ảnh về hàng hóa, quy trình cung ứng… sẽ được gửi đến người dùng hồ hết, rõ ràng, chính xác và chóng vánh. Điều này cũng góp phần khiến cho cho tin tức về hàng hóa trở thành sống động, hồ hết hơn.

Tiết kiệm giá tiền, nhân công

Trước kỹ năng kỹ sảo hàng hóa bị khiến fake khiến kém chất lượng, tổ chức luôn nặng nhọc mua cách rộng rãi cho quý hơich cách phân biệt hàng chính nhà sản xuất – hàng kém luôn luôn có chữ tín. Tuy nhiên việc khiến này lại tốn kém hơi nhiều giá tiền, công sức mà hiệu quả mang lại đôi bất chợt như tổ chức ý nguyện.

Thông qua việc sáng tỏ tin tức và căn do cỗi nguồn, tổ chức sẽ giúp quý hơich của mình có hạ tầng nhận định về luôn luôn có chữ tín cùng tính chính nhà sản xuất của hàng hóa trước khi mua. Ngoài việc có thể tróc nã xuất căn do hàng hóa, tem QR Code của iCheck còn có kỹ năng kỹ sảo thay thế tem bảo dưỡng, nhờ vậy không tốn tiền nong, thời kì và nhân công cho tổ chức.

Nâng cao kỹ năng kỹ sảo khó khăn trong lĩnh vực

Cùng 1 hàng hóa nhưng trên thị phần luôn còn đó hàng trăm hàng hóa đến từ các thương hiệu cả trong nước lẫn ngoài nước. Đối với tổ chức Việt Nam, dùng tem QR Code tróc nã xuất căn do cỗi nguồn sẽ giúp hàng hóa tạo sự dị biệt và lôi kéo quý hơich.

Tem QR Code tróc nã xuất nguồn gốc - công cụ quản lý của doanh nghiệp - 1

Người dùng quen dần với thao tác check mã Code tróc nã xuất căn do hàng hóa.

Hàng hóa sau khi được gắn tem QR Code của iCheck và quét bởi app iCheck Scanner sẽ nhận được dấu vết xanh gắn trên logo account tổ chức. Nhờ đó, hàng hóa của tổ chức sẽ nhận thêm sự tín nhiệm của người dùng, góp phần tăng tiến kỹ năng kỹ sảo khó khăn và kế quả kinh doanh bán hàng.

Bảo vệ thương hiệu, luôn luôn có chữ tín tổ chức

Doanh nghiệp luôn phải đối mặt nguy cơ kẻ xấu “lợi dụng” thương hiệu, đưa hàng hóa kém luôn luôn có chữ tín đến tay người dùng. Điều này tác động xấu đến luôn luôn có chữ tín cũng như kế quả kinh doanh của tổ chức. Mọi công sức tạo dựng hình ảnh và niềm tin về tổ chức trong lòng quý hơich có thể tan hoang kém chất lượng định tình tràn hàng kém chất lượng, hàng fake không được ngăn chặn kịp thời.

Trong cuộc chiến giành lại thị phần và hình ảnh đã mất bởi hàng kém chất lượng, tem QR Code sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ tổ chức. Doanh nghiệp sẽ tiện dụng điều hành hàng hóa trên thị phần, ngăn chặn và xử lý kịp thời nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng fake xét duyệt từng hành vi quét mã QR Code của người dùng.

Tem QR Code tróc nã xuất nguồn gốc - công cụ quản lý của doanh nghiệp - 2

Thông tin hàng hóa sau khi quét mã QR Code (Ảnh: ichecksale.com).

Tạo dựng niềm tin đối với người dùng

Tem QR Code tróc nã xuất căn do hàng hóa là biện pháp sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu muốn biết kĩ càng về căn do cỗi nguồn hàng hóa của người dùng, từ khâu cung ứng cho đến thời kỳ chuyển vận, bảo quản trước khi đến tay quý hơich. Từ đó, tổ chức sẽ tạo dựng và định vị được thương hiệu “chính nhà sản xuất” trong tâm não người dùng.

Xét dưới góc độ của tổ chức, tem QR Code tróc nã xuất căn do hàng hóa là phương pháp gia tăng hiệu quả tróc nãền thông và bán hàng trong thời buổi hàng kém chất lượng, hàng kém luôn luôn có chữ tín tràn lan gây ra tâm lý lo ngại đến người dùng.

(Nguồn: iCheck)