Techcombank đứng top 2 nơi làm việc tốt nhất ngành ngân hàngTrong danh sách 100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam 2017, Techcombank đạt vị trí thứ 16, tăng hai bậc so với năm 2016, đồng thời nằm trong top 50 đơn vị Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng tốt nhất.

Kết quả dò xét ban bố bởi Intage Vietnam và Anphabe, được tổng kết từ phản hồi của hơn 62.268 đáp viên. Khảo sát triển khai trên 674 thương hiệu nhà tuyển dụng, đại diện cho 25 ngành. Trong lĩnh vực nhà băng, cuộc bình chọn năm nay lôi kéo 35 đại diện, tăng thêm 11 đơn vị so năm 2016.

Bà Phạm Vũ Minh Đan (phải ) - Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực tại lễ công bố Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Bà Phạm Vũ Minh Đan (phải) – Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân công tại lễ ban bố “Top 100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam 2017”.

Phát biểu tại lễ ban bố “Nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam 2017” diễn ra tối 22/3, bà Phạm Vũ Minh Đan – Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân công Techcombank cho biết, chú trọng đầu tư vào nguồn nhân sự là nhân tố xin hứa sự lớn mạnh vững bền của nhà băng.

“Nhiều năm qua, chúng tôi tụ họp vun đắp văn hóa đơn vị tại mọi cấp, mua kiếm khuyên bảo từ các đơn vị luôn luôn có chữ tín trên toàn cầu trong việc vun đắp mô phỏng đơn vị, tạo nên bước chuyển mạnh mẽ cho nhóm nhân sự“, bà Đan san sẻ.

Đơn cử, Techcombank hài hòa cùng đơn vị khuyên bảo nhân sự Korn Ferry đơn vị dò xét nội bộ hai năm một lần nhằm lắng nghe phản hồi từ viên chức, đưa ra những định hướng tiêu chí nhân sự thích hợp.

Theo kết quả năm 2017, chừng độ hiệu quả của cán bộ viên chức đã tăng mạnh ở 12 góc cạnh đo lường. Kết quả này ghi nhận những cải tiến liên tục của nhà băng trong các hoạt động lôi kéo tuấn kiệt, lớn mạnh nhân sự hoàn hảo và tạo dựng môi trường khiến cho việc hoàn hảo cho người cần lao.

polyad

Techcombank liên tục tăng bậc trong bảng xếp hạng Top 100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam.

Techcombank hiện có hơn 7.000 nhân sự, hoạt động tại 315 chi nhánh và phòng thương lượng trên cả nước. Người cần lao được tạo điều kiện gắn kết và lớn mạnh tối đa để nâng trị giá cho chính mình, thúc đẩy sự lớn mạnh của đơn vị.

Trong 2018, nhà băng tiếp diễn có những chính sách nâng tầm nhân sự, nhất là lớp người trẻ, đơn vị các hoạt động để mọi người tham gia học hỏi thêm tri thức, lớn mạnh bản thân, tạo cảm hứng công việc. Đại diện Techcombank cho biết, nhà băng tiếp diễn thúc đẩy các hoạt động vun đắp văn hóa đơn vị nhằm lớn mạnh môi trường khiến cho việc gần gũi, giỏi, tạo sự gắn kết giữa người cần lao với nhau và với nhà băng.

Tuấn Nhu