Tây Hồ Tây thu hút nhà đầu tư và người mua nhà ở thựcGiới chuyên gia nhận định, vài năm quay lại đây, trị giá BĐS bản đồ Tây Hồ Tây được được xếp vào hàng cao, tính thanh khoản của các hàng hóa bán ra thị phần tốt.

Theo chủ trương vững mạnh của thành thị Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, bản đồ phía Tây sẽ là nơi tụ họp nhiều bộ, lĩnh vực bậc nhất, như 13 đại sứ quán, 5 bộ lĩnh vực, 8 sở lĩnh vực, hàng chục văn phòng của các công ty quốc tế…

Cùng với đó là việc nâng cấp, mở mang hàng loạt các tuyến liên lạc huyết quản như tuyến phố Phạm Văn Đồng với mặt cắt ngang rộng 93m, tuyến phố Võ Chí Công, cầu Nhật Tân đã hoàn tất và đưa vào dùng. Tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cùng lúc với tuyến phố sắt tỉnh thành số 2 kết nối qua các khu tỉnh thành lớn Tây Hồ Tây – Ngoại giao đoàn cũng đang triển khai.

Ngoài ra, tuyến tuyến phố 40m nối từ tuyến phố vòng đai 2 đến tuyến phố vòng đai 3 dự định hoàn tất trong năm 2018 sẽ giúp cho việc kết nối liên lạc vững mạnh thành chóng vánh và thuận lợi.

polyad

Phối cảnh khu tỉnh thành mới Tây Hồ Tây với hạ tầng vật chất được quy hoạch đồng bộ.

Hệ thống hạ tầng hạ tầng vật chất ngày 1 hoàn thiện bao gồm giảng tuyến phố quốc tế, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, bể bơi, sân golf, khu vui chơi tiêu khiển, đoàn luyện không ủ rũ phờ phạc… góp phần khiến cho BĐS Tây Hồ Tây vững mạnh, lôi kéo nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực, giới chuyên gia nhận định.

Một điểm mạnh nữa của Tây Hồ Tây là sở hữu hơn 500 ha mặt nước hồ tình cờ và hàng chục ha không gian cây xanh từ bộ máy công viên lớn gồm công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, công viên Đoàn Ngoại giao, công viên công trình Tây Hồ Tây…

Hiện có không ít người nước ngoài, Việt kiều, các chuyên gia cấp cao và những doanh nhân thành đạt chọn lọc dải đất ven hồ Tây để khiến cho nơi cư trú.

Theo thăm dò từ Đất Xanh Miền Bắc, giá thuê căn hộ trong bản đồ này giao động từ 800 – 1.000 USD 1 tháng cho căn hai phòng ngủ và 1.300 đến 1.500 USD 1 tháng cho các căn ba phòng ngủ. Một số công trình như Golden Westlake, Elegant Suites, Somerset Xuân Diệu, Watermark Hồ Tây có giá thuê từ 1.500 đến 4.500 USD 1 tháng.

polyad

Phối cảnh công trình 6thElement.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu tỉnh thành mới Tây Hồ Tây, công trình 6th Element là nơi giao thoa của 3 thị xã nội ô Bắc Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy.

Nằm giao thoa giữa tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài và tuyến phố 40m nối ra tuyến phố Võ Chí Công, tiệm cận tuyến tuyến phố sắt tỉnh thành số 2… công trình 6th Element có vị trí luôn thể lợi kết nối tới bản đồ phía Tây, Hồ Gươm, trường bay Nội Bài và các tỉnh phụ cận.

“Trong ngày mai khi ba tuyến tuyến phố chính Phạm Văn Đồng, tuyến phố 40m và tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài hoàn tất liên lạc được kết nối thuận lợi hơn thì trị giá BĐS của công trình vững chắc sẽ tăng”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Mặt khác, 6th Element cũng liền kề nhiều hồ lớn xung quanh quéo như Hồ Tây, công viên hồ Hòa Bình, công viên hồ Ngoại giao đoàn, công viên Nghĩa Đô, công viên Thủ Lệ và Hồ điều hòa trọng tâm khu tỉnh thành mới Tây Hồ Tây.

Với 55 luôn thể ích nội khu ngưỡng mộ, 6th Element bao gồm bộ máy giảng tuyến phố quốc tế, khu vui chơi trẻ em, sân cộng đồng, suối Vầy, bể bơi vô cực, bể bơi dùng kỹ thuật muối điện phân, Aqua gym, co-working space và nhiều luôn thể ích khác.

polyad

Không gian cảnh quan xanh mát và luôn thể ích rộng rãi tại công trình 6thElement. Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ tổ chức cung ứng Đất Xanh Miền Bắc, Gọi ngay 0942 68 9191; DTJ Group, Gọi ngay 0982 90 2468; G5 Pro, Gọi ngay: 0963 14 9595.

Thiết kế hai tòa tháp theo mô phỏng chữ I, hồ hết căn hộ của công trình đều được mẫu mã vun đắp chính hướng tận dụng tối đa ánh sáng tình cờ, giúp không gian rộng thoáng.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 59,8m2 đến 262m2, 1 đến ba phòng ngủ, được chào bán với giá từ 34 triệu đồng 1 m2 đã bao gồm VAT và hồ hết nội thất từ các thương hiệu danh tiếng như tủ bếp Đông Dương, cửa Hafele, thiết bị dọn dẹp Kohler và Grohe…

Theo dự đoán của chủ đầu tư công trình 6th Element, trong vài năm tới nhu cầu BĐS trên khu vực sẽ tăng cùng với công đoạn tỉnh thành hóa diễn ra chóng vánh và tốc độ gia tăng dân số cơ học ngày 1 lớn. Đặc biệt khi ba tuyến tuyến phố chính Phạm Văn Đồng, tuyến phố 40m và tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài hoàn tất, liên lạc kết nối thuận lợi hơn thì trị giá BĐS của công trình vững chắc sẽ tăng.

Thế Đan