Tập đoàn Thiên Sư khởi động chiến lược mới tại thị trường Việt NamThành lập năm 1995 và có mặt tại Việt Nam từ những năm 1999, với hơn 20 năm vững mạnh, tập đoàn quốc tế Thiên Sư (TIENS) đã vun đắp được bộ máy màng lưới trên nhiều đất nước. Với tiêu chí tiếp diễn mở mang thị phần, ngày 20/05/2018, tập đoàn Thiên Sư đã phát động chỉ tiêu ”Nhất thể đa cánh”. Trong dịp này, chủ toạ Tập đoàn Thiên Sư Lý Kim Nguyên cũng đã có chuyến thăm Việt Nam và tư vấn phỏng vấn với tin báo.

– Ông có thể san sớt về kinh nghiệm vững mạnh của TIENS?

Từ 1 tổ chức tư nhân nhỏ với 7 nhân sự, sau hơn 23 năm, TIENS hiện đã trở thành 1 tập đoàn quốc tế, hoạt động tại hơn 190 nước và vùng bờ cõi, có chi nhánh tại hơn 110 đất nước.Tin tưởng, lòng tin là khởi nguồn của thành công. Kiên trì là chủ chốt của thành công. Năm 1995, tập đoàn TIENS xây dựng thương hiệu, ôm trách nhiệm ”Sức khỏe nhân sinh, chuyên dụng cho xã hội”. Năm 1997, dưới sự lãnh đạo của tôi, tập đoàn đã có những bước vững mạnh ban đầu, trở thành thương hiệu đất nước và vươn ra thị phần quốc tế.

Thời điểm ngày nay được coi là lần khởi nghiệp thứ 3 của TIENS với chỉ tiêu ”Nhất thể đa cánh”. Mục tiêu của chỉ tiêu nhằm tập trung nguồn lực toàn cầu, tăng tốc vững mạnh, đưa ra lý niệm “ba mạng hợp lực, đa mạng kết nối” và ”sử dụng tà tàm giàu, buôn bán sử dụng càng giàu hơn” cho hàng chục triệu gia đình, tạo ra trị giá kinh tế cho xã hội.

– Theo ông, lần “khởi nghiệp” thứ 3 này của TIENS có gì dị biệt so với các quá trình trước?

– Chiến lược vững mạnh thông minh ”3 mạng hợp lực, đa mạng kết nối, nhất thể đa cánh” lần này nhằm vun đắp nền móng sự nghiệp không phờ phạc hay bơ phờ theo hình thức trải nghiệm, bao gồm trang thương nghiệp điện tử Maya, bệnh viện quốc tế Taijisun, liên minh du hý quốc tế All-legend, tổ hợp khách sạn quốc tế, giáo dục tập huấn, bàn thảo mặt hàng, tích điểm và ví tiền điện tử…Các nguồn lực giữa các mạng thay thế nhau, tương tác với nhau, tạo nên liên minh toàn cầu ”nhất thể đa cánh”, vun đắp thương hiệu lừng danh toàn cầu của Trung Quốc”.

Chủ tịch Lý Kim Nguyên đại diện Tập đoàn TIENS trong cuộc họp báo Xúc tiến hợp tác kinh tế- Y tế- Giáo dục với đối tác Việt Nam.

Chủ tịch Lý Kim Nguyên đại diện Tập đoàn TIENS trong cuộc họp báo Xúc tiến phối hợp kinh tế – Y tế – Giáo dục với đối tác Việt Nam.

– Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT), kỹ thuật số, và Internet đang ngày 1 vững mạnh. TIENS có tiêu chí gì để thích ứng với xu thế này? những kinh nghiệm và thành quả gì trong việc chuyển đổi chỉ tiêu và cách tân vững mạnh của Tập đoàn?

– Sự vững mạnh mau chóng của các kỹ thuật mới trên đã hỗ trợ vững chắc về không gian và kỹ thuật để các ngành buôn bán truyền thống cách tân và vững mạnh. Trong ngày mai, sự tích hợp giữa internet và y tế, y tế và kỹ thuật số, y tế và trí óc nhân tạo sẽ sớm mở ra giai đoạn vững mạnh hoàng kim.

Lần khởi nghiệp thứ 3 này của TIENS đã khởi đầu ứng dụng các kỹ thuật mới để tạo ra nền móng sự nghiệp không phờ phạc hay bơ phờ theo hình thức trải nghiệm kể trên, bao gồm trang thương nghiệp điện tử Maya, bệnh viện quốc tế Taijisun, liên minh du hý quốc tế All-legend, tổ hợp khách sạn quốc tế, giáo dục tập huấn, bàn thảo mặt hàng, tích điểm và ví tiền điện tử…Điều này sẽ tạo nên sự cộng hưởng nguồn vốn toàn cầu hóa, lấy việc tăng tốc tăng lượng hiệu quả cao để thực hành toàn cầu hóa về cơ chế và thiết chế.

– Được biết Tập đoàn Tiens đã đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tập huấn, cụ thể là Đại học quốc tế Thiên Nguyên. Ông có thể giới thiệu về trường đại học này cũng như tiêu chí phối hợp với các trường đại học ở Việt Nam về lĩnh vực giáo dục tập huấn sắp tới?

Đại học quốc tế Thiên Nguyên với tổng diện tích vun đắp 3,2km2 và tổng thể kiến trúc chiếm 2,1km2, trong đó quá trình 1 khởi công vun đắp 1,5km2 với số vốn đầu tư gần 10 tỉ NDT.

Ngày 20/5/2018, Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam đã làm tiến hành nghi tiết ”Khởi động chỉ tiêu mới Nhất thể đa cánh” tại thị phần Việt Nam. Cũng trong dịp này, Tập đoàn Thiên Sư đã chính thức hợp đồng Biên bản ghi phối hợp chính thức giữa Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam và Viện nghiên cứu kỹ thuật và kỹ thuật sự sống Thiên Sư và hợp đồng Biên bản ghi nhớ phối hợp chính thức giữa Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng Việt Nam với Đại học Thiên Nguyên của Thiên Sư.

Chủ tịch Lý Kim Nguyên đại diện Tập đoàn TIENS đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam.

Chủ tịch Lý Kim Nguyên đại diện Tập đoàn TIENS đã chính thức hợp đồng biên bản ghi nhớ phối hợp với hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam.

– Xin cám ơn ông về cuộc nói chuyện này.

(Nguồn: TIENS)