Tập đoàn Sunwah công bố dự án cao cấp mới tại Việt NamTập đoàn Sunwah vừa nhóm ban bố công trình Sunwah Pearl tại Sunwah Galleria ngày 7/10. Sunwah Pearl được ví như 1 “Hong Kong thu nhỏ” tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn 22, huyện Bình Thạnh, TP HCM.

Dự án gồm 1 toà tháp cao 45 tầng và hai toà tháp cao 50 tầng; cung cấp ra thị phần 1.342 căn hộ ngoại hình đẳng cấp, tinh tế với diện tích linh hoạt cho mọi người lựa chọn.

Loại căn hộ rộng rãi từ 1 đến 3 phòng ngủ, tiện thể nghi với diện tích từ 52m2 đến 124m2. Các căn hộ do kiến trúc sư nước ngoài ngoại hình theo cá tính đương đại, áp dụng quy luật phong thủy biệt lập cho từng khu chức năng.

Bên cạnh đó, căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng bỗng nhiên, tạo nên không gian nhómng thể hòa hợp giữa con người với bất chợt và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

polyad

Dự án Sunwah Pearl mang đến cho mọi người không gian sống lặng bình và thu giãn bên bờ sông Sài Gòn. Website:www.sunwahpearl.com/

Trong khuôn viên công trình còn có công viên ven sông, hồ bơi, trọng điểm mua sắm, siêu thị, trọng điểm thể dục, spa, trọng điểm hội nghị, nhà hàng, quán cà phê, khu tiệc nướng ngoài trời, khu thư giãn, sân chơi trẻ em và vườn trẻ.

Toàn bộ công trình nằm ở gianh giới trọng điểm, tiếp giáp 4 mặt các con phố, trong đó có 1 mặt các con phố ven sông Sài Gòn, cách trọng điểm huyện 1 chỉ 5 phút chuyển dịch; với 1 bên là trục đại lộ Bắc Nam của thị thành, 1 bên tiếp giáp sông Sài Gòn, thuận lợi cả về các con phố bộ lẫn các con phố thủy.

Từ đây, cư dân thuận lợi kết nối với trọng điểm huyện 1 và các gianh giới phụ cận, cũng như các khu thương nghiệp – nhà cung cấp – vốn đầu tư – văn hoá của thị thành.

Ngoài ra, các tiện thể ích như: siêu thị, bệnh viện, nhà băng, ga tàu điện ngầm và bến xe buýt trên sông cũng chỉ cách Sunwah Pearl vài phút đi bộ. Sunwah Pearl dự định hoàn tất vào năm 2020.

tap-doan-sunwah-cong-bo-du-an-cao-cap-moi-tai-viet-nam-1

Phối cảnh công trình.

Phát biểu tại buổi lễ ông Johnson Choi – Tổng giám đốc Sunwah Việt Nam và Công ty TNHH Bay Water – chủ đầu tư công trình Sunwah Pearl nhấn mạnh, với kinh nghiệm và có bảo hành lâu dài của Sunwah trong suốt 47 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn đã không dừng đầu tư lớn mạnh buôn bán tại đây.

Kế thừa và tiếp diễn lớn mạnh từ sự thành công của Saigon Pearl trước đó, công trình Sunwah Pearl biểu hiện bảo đảm của tập đoàn trong việc mang lại trị giá tốt đẹp cho cuộc sống của người dân nơi đây.

Được cam đoan bởi thương hiệu Sunwah có bảo hành lâu dài, cùng ngoại hình độc đáo, có bảo hành lâu dài cam đoan chúng tôi tin tưởng Sunwah Pearl sẽ trở thành 1 tượng trưng cảnh quan mới tại TP HCM”, ông Choi san sớt.

tap-doan-sunwah-cong-bo-du-an-cao-cap-moi-tai-viet-nam-2

Ông Johnson Choi phát biểu tại lễ ban bố công trình Sunwah Pearl.

Ông Choi cũng khẳng định với sự lớn mạnh mạnh mẽ trong các lĩnh vực buôn bán khác nhau cùng các lợi thế khó khăn sẵn có và kế hoạch lớn mạnh hiệu quả Sunwah sẽ tiếp diễn nắm bắt thời cơ đầu tư quyến rũ bằng việc mở mang hoạt động buôn bán tại Việt Nam và trên toàn cầu, nhằm thúc đẩy sự lớn mạnh lâu dài của tập đoàn.

Sunwah là tập đoàn quốc tế đa ngành nghề đến từ Hong Kong (Trung Quốc), buôn bán trong 7 lĩnh vực chính: hải sản và thực phẩm, BĐS, nhà cung cấp vốn đầu tư, kỹ thuật tin tức, cơ sở vật chất cơ sở, giáo dục huấn luyện và truyền thông.

Hoạt động buôn bán của tập đoàn trải dài từ Trung Quốc, Việt Nam đến các đất nước, gianh giới như Nhật Bản, Đông Nam Á lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, và Australia.

Tập đoàn đặc trưng chú trọng đến thị phần Việt Nam, nơi tập đoàn đã hoạt động buôn bán trong khoảng gần năm thập kỷ và được biết đến với các công trình BĐS nổi danh như: toàn nhà Sun Wah Tower, Saigon Pearl…

Thanh Thư