Tập đoàn Novaland tổ chức cuộc thi ảnhTập đoàn Novaland đang tổ chức cuộc thi ảnh “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” dành cho cộng đồng dân cư và những tư nhân say mê nhiếp ảnh nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tổ chức.

Mỗi thí sinh gửi tối đa 3 ảnh dự thi với nội dung diễn tả nhiều góc ảnh đẹp về những công trình đã hoàn tất, công trình đang lớn mạnh của Tập đoàn Novaland. Tác phẩm diễn tả không gian sống, giây phút sinh hoạt bình thường của cư dân… và đăng ký dự thi tại blog chương trình.

novaland-to-chuc-cuoc-thi-anh-dep-1

Công trình The Sun Avenue (quận 2) với 8 tòa tháp được thu trọn trong góc hình đêm của 1 thí sinh gửi đến tham dự.

Thí sinh tham dự có thời cơ giành 2 giải Nhất giá trị 30 triệu đồng mỗi giải (1 giải dành cho cư dân và 1 cho tư nhân) cùng nhiều giải thưởng quyến rũ khác.

Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh Việt Nam sẽ chấm điểm theo tiêu chí đề ra.

Sau hơn 2 tuần khởi động, đến nay Ban tổ chức đã nhận hàng trăm bức ảnh của cư dân và những tư nhân say mê nhiếp ảnh.

novaland-to-chuc-cuoc-thi-anh-dep

Đoàn người tham gia Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP HCM tác nghiệp tại công trình Lakeview City.

Đa phần đều tụ họp diễn đạt vẻ đẹp của các công trình, công trình đã hoàn tất và đang lớn mạnh của Tập đoàn, như: Lakeview City, Tropic Garden, Lexington Residence, Icon56, Galaxy9, Lucky Palace, Sunrise City, Lucky Dragon Residence, The Sun Avenue Residence, The Tresor Residence, Kingston Residence, RiverGate Residence, Sunrise Cityview, Newston Residence,The Botanica…

Mới đây, Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP HCM vừa có 1 ngày trải nghiệm và tác nghiệp tại công trình Lakeview City (quận 2, TP HCM).

Ông Nguyễn Quốc Dũng – Hội viên Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP HCM san sớt, các công trình của Novaland quy mô lớn, nhiều tòa tháp cao. Do vậy, để bức ảnh có nhiều góc đẹp, nghệ sĩ giỏi cần tiêu dùng thiết bị tiên tiến hỗ trợ trong công đoạn chụp.

Ông Lý Hoàng Long – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam – Thành viên giám khảo của cuộc thi cho biết, khi chụp các công trình kiến trúc, bức ảnh cần cam đoan độ nét sâu, hạn chế phối cảnh bị đổ quá nhiều. Ảnh toàn cảnh, ánh sáng tiêu dùng chếch. Những bức ảnh mới lạ trong thông điệp và công nghệ chụp sẽ được thẩm định cao.

novaland-to-chuc-cuoc-thi-anh-dep-2

Bức ảnh diễn tả giây phút đẹp của cư dân Novaland. Hotline hỗ trợ: 1900 636 666.

Đối với các cư dân, không phải ai cũng có máy ảnh giỏi, nhưng không ít người hăng hái tham dự cuộc thi với các bức ảnh về nội thất, giây phút đẹp trong sinh hoạt gia đình.

Ban tổ chức sẽ nhận ảnh dự thi đến hết ngày 15/8/2017. Top 50 bức ảnh đẹp nhất sẽ được chọn để tranh tài trong vòng bình chọn trực tuyến từ 26/8 đến 10/9/2017.

Thanh Thư