Tập đoàn Nagakawa gia nhập thị trường gia dụngĐại diện Tập đoàn Nagakawa cho biết, tại Việt Nam, quy mô thị phần lĩnh vực hàng gia dụng đang có mức vững mạnh cao hơn bình quân. Một phần do dân số Việt Nam với 95 triệu người, phần đa là dân số trẻ có nhu cầu cao về các hàng hóa gia dụng. Thêm vào đó, thị phần nông thôn càng ngày càng tiềm năng khi mức thu nhập của người dân tăng cao cùng với sự quan tâm tới các mặt hàng chất lượng, rộng rãi được chú trọng hơn.

Theo số liệu của Bộ Công thương, dùng vào hàng gia dụng chiếm 9% tổng gói dùng tư nhân và đứng thứ 4 quy mô về dùng. Thị trường gia dụng trong ngày mai sẽ là mảnh đất màu mỡ để các tổ chức Việt Nam khai thác.

polyad

Nagakawa ra mắt nhiều mặt hàng gia dụng.

Với mơ ước cung cấp rộng rãi hơn các mặt hàng chất lượng cho gia đình Việt, đầu năm 2018, Tập đoàn Nagakawa ra mắt nhiều hàng hóa chủ lực như máy khiến cho mát, máy lọc nước, nồi cơm điện… Nagakawa sẽ không giới hạn mở mang, vững mạnh hơn nữa quy mô các hàng ngũ mặt hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người với chỉ tiêu trở thành top 3 tổ chức lĩnh vực hàng gia dụng tại Việt Nam.

Tập đoàn Nagakawa có 16 năm vững mạnh trên thị phần với hàng hóa điện lạnh. Hiện, tập đoàn mở mang bộ máy sản xuất tại 63 tỉnh thành trên cả nước gồm 500 đại lý và 60 trạm bảo trì giao cho, 3 trung tâm tình vấn chăm nom mọi người.

polyad

Các mặt hàng của Nagakawa đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Nagakawa giành được nhiều giải thưởng lớn như Cúp Vàng thương hiệu công nghiệp bậc nhất Việt Nam (năm 2006); giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Danh hiệu Thương hiệu chất lượng, bậc nhất Việt Nam (năm 2010), thương hiệu hàng Việt Nam được người dùng yêu thích nhất, Giải thưởng Top Brands (năm 2015). Gần đây, Nagakawa trở thành thương hiệu điện lạnh sớm nhất lot Top 10 thương hiệu điển hình châu Á – Thái Bình Dương (năm 2017).

“Sự đầu tư vào chất lượng mặt hàng, bổ sung thêm những tính năng tiện thể ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành cùng mức giá khó khăn sẽ là hướng đi đứng đắn để Tập đoàn Nagakawa tiến sâu và xa hơn nữa trên thị phần gia dụng trong nước”, đại diện tổ chức cho biết.

polyad

Khách hành thăm quan khu trưng bày các hàng hóa gia dụng tại Hội nghị mọi người Nagakawa 2018.

Cùng với sự ra mắt các dòng mặt hàng gia dụng, Nagakawa chọn lọc tiêu chí bền và thông điệp “Sẻ chia là gắn kết” với mơ ước biến sự sẻ chia thành mắt xích gắn chặt các mối quan hệ. Doanh nghiệp bảo đảm mang đến những mặt hàng tốt về chất lượng với trị giá dùng lâu dài, thiết kế rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu trong gia đình.

(Nguồn: Nagakawa)