Tập đoàn Kingsport khẳng định ưu thế với hệ thống bán lẻ lớnXuất hiện trên thị phần từ năm 2005 với nền móng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phân thị trấni thiết bị tập dượt thể thao và săn sóc có sức sống, Tập đoàn Kingsport đã không giới hạn vững mạnh, mở mang bộ máy showroom bán sỉ trên toàn quốc. Việc mở mang bộ máy bán sỉ nhằm khẳng định bước vững mạnh lớn mạnh của tổ chức, qua đó gián tiếp chứng minh sự tin tưởng, tín nhiệm từ quý khách.

Kingsport cung cấp các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng đảm bảo.

Kingsport cung cấp các hàng hóa du nhập với quan hệ lâu dài cam đoan.

Với định hướng lấy quý khách khiến trọng tâm để mang đến sự dùng cho tốt nhất, Kingsport bảo đảm cung cấp các hàng hóa du nhập với quan hệ lâu dài cam đoan, hàm lượng khoa học tích hợp cao, phù hợp thời đại công nghiệp 4.0. Đây chính là điểm dị biệt để tổ chức từng bước định hình lại thị phần theo hướng giỏi và đột phá hơn.

Hiện tại, tập đoàn sở hữu bộ máy bán sỉ quy mô lớn với 36 showroom và gần 200 chi nhánh nhượng quyền thương hiệu trên 63 tỉnh thành. Trong mai sau gần, với nhu cầu càng ngày càng tăng, bộ máy showroom bán hàng của tổ chức sẽ vững mạnh lớn mạnh hơn để dùng cho đa số nhu cầu mua sắm và hậu mãi của quý khách. Dự kiến đến năm 2020, thương hiệu sẽ có mặt tại phần đông tỉnh thành trong cả nước với hơn 1.000 shop.

Tương lai, hương hiệu sẽ có mặt tại tất cả tỉnh thành trong cả nước với hơn 1.000 cửa hàng.

Tương lai, thương hiệu sẽ có mặt tại phần đông tỉnh thành trong cả nước với hơn 1.000 shop.

Tiếp tục mục tiêu vững mạnh bộ máy bán hàng này là sự ra mắt hai chi nhánh Kingsport ở Gia Lai và Đà Lạt. Trung bình mỗi showroom được đầu tư với diện tích hơn 500m2 cùng bãi đậu xe nhiều hình thức, thông thoáng. Tất cả đều đạt căn cứ về showroom bán hàng giỏi, kiểu dáng và trang trí nội thất đẳng cấp, đồng nhất trong phần lớn bộ máy. Về phần con người, hàng ngũ bán hàng được tập huấn chuyên sâu sẽ đem đến sự hỗ trợ và dặn dò tốt nhất cho quý khách khi gặp cạnh tranh trong việc mua sắm.

Hai showroom mới sẽ trưng bày đa số các loại máy tập thể thao và thiết bị săn sóc có sức sống như: máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà, ghế massage, máy tập giảm cân, giày Nike chính nhà sản xuất. Ngoài ra, thương hiệu còn trưng bày các hàng hóa gia dụng điện tử: máy xay sinh tố Kingblender, máy hút chân không Magic Air, quạt điều hòa Magic Cool…

Tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có, tập đoàn đã khai trương hai chi nhánh Kingsport Gia Lai và Đà Lạt dịp đầu năm 2018.

Tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có, tập đoàn đã khai trương hai chi nhánh Kingsport Gia Lai và Đà Lạt dịp đầu năm 2018.

Kingsport đang ứng dụng ưu đãi 10- 30% phần lớn hàng hóa tại hai shop mới. Bên cạnh đó, quý khách sẽ có thời cơ nhận những quà tặng như: giày Nike chính nhà sản xuất, cân có sức sống, thảm tập yoga, hốc thạch anh phong thủy…

Xem thêm tại đây hoặc địa chỉ:

– Kingsport Gia Lai: 77 Trường Chinh, Phường Trà Bá, đô thị Pleiku. ĐT: (0269) 6536373.

– Kingsport Đà Lạt: 158 Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành thị trấn Đà Lạt ĐT: (0263) 6253627.

Tổng đài miễn cước: 1800 6862 – 1800 6852.

(Nguồn: Kingsport)