Tập đoàn Hoa Sen tặng 6.100m tôn cho người dân vùng bão lũTheo đại diện Tập đoàn Hoa Sen, hồ hết 6.100m tôn đã chuyển đến tận nơi cho các hộ dân cạnh tranh chịu tác động năng nài bởi cơn bão số 12 – Damrey tại hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

“Chúng tôi kỳ vọng góp phần san sớt gánh nặng với người dân vùng bão lũ, giúp họ kịp thời sửa sang nhà cửa, ổn định cuộc sống và tiếp diễn tăng trưởng kinh tế sau thiên tai”, đại diện Tập đoàn Hoa Sen san sớt.

tap-doan-hoa-sen-tang-6100m-ton-cho-nguoi-dan-vung-bao-lu

Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ tôn cho người dân bị tác động bởi bão số 12. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Trước đó, ngay sau khi bão vừa tan, tập đoàn đã mở hai điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân mua tôn 1 cách chóng vánh và tiện dụng. Cụ thể gồm điểm bán hàng tại UBND xã Vạn Long (Quốc lộ 1A, thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) và tại quận Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vậy, người dân không cần đến chi nhánh, shop của tập đoàn mà vẫn có thể mua hàng bảo đảm quan hệ lâu dài tại điểm bán hàng lưu động.

Bên cạnh đó bộ máy chi nhánh tại hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên đã tăng cường lượng hàng nhập về, hoạt động thêm giờ để dùng cho bà con. Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và shop của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời kì nhanh nhất.

tap-doan-hoa-sen-tang-6100m-ton-cho-nguoi-dan-vung-bao-lu-1

Người dân nhận tôn về sửa nhà bị tốc mái sau bão. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Ngoài ra anh chị em có thể mua hàng trực tuyến trên trang web Tập đoàn Hoa Sen. Nhân viên buôn bán sẽ địa chỉ căn dặn và giao hàng tận nơi cho người mua.

Cơn bão số 12 với tên gọi quốc tế Damrey đã đổ bộ vào địa bàn miền Trung ngày 4/11 vừa qua. Khánh Hòa là vùng tâm bão phải gánh chịu nhiều hậu quả nhất với 37 người chết, nhiều nhà cửa bị sập và hư hỏng, tổng thiệt hại ước tính hàng ngàn tỷ đồng.

Minh Trí