Tập đoàn Hoa Sen dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèoTừ 15/8 đến 17/9, Tập đoàn Hoa Sen đơn vị chuyến xe “Cùng em đi học” để trao 46.800 phần quà (bao gồm cặp và vở) cho các em học trò có tình cảnh cạnh tranh, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước.

Chương trình còn liên kết với giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn hoa Sen 2017 trao tặng 200 chiếc xe đạp cho học trò nghèo vượt khó học chuyên nghiệp tại các điểm đích đến trong lịch trình giải đua từ Hà Nội đến TP HCM.

tap-doan-hoa-sen-danh-gan-6-ty-dong-ho-tro-hoc-sinh-ngheo

Các phần quà và học bổng tổ chức dành cho học trò có tổng trị giá 6 tỷ đồng.

Tổng trị giá các phần quà trong chương trình gần 6 tỷ đồng. Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, chương trình là 1 trong những hoạt động thường niên của tổ chức mỗi dịp khai giảng.

“Doanh nghiệp luôn quan tâm đến học trò có tình cảnh cạnh tranh nhưng giàu nghị lực và hiếu học. Đó chính là bởi vì mà chúng tôi luôn duy trì chương trình mỗi dịp khai giảng”, đại diện tổ chức cho hay.

Trong 16 năm vững mạnh, kế bên việc cung cấp các hàng hóa có bảo đảm, dùng cho nhu cầu người dùng, Tập đoàn Hoa Sen còn hăng hái tham dự các hoạt động tài trợ, từ thiện. Mỗi năm, Tập đoàn Hoa Sen đều trích khoảng 3% lợi nhuận sau thuế để dùng cho cho các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng.

tap-doan-hoa-sen-danh-gan-6-ty-dong-ho-tro-hoc-sinh-ngheo-1

Đại diện tổ chức trao tận tay các món quà niên học mới cho học trò tại nhiều địa phương.

Thời gian qua, Tập đoàn cũng tài trợ cho nhiều chương trình khác như: giải bóng đá Futsal trẻ em có tình cảnh đặc thù; chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (2013, 2014, 2015); chương trình thường niên “Mái ấm Gia đình Việt” và Tết Trung thu cho hàng ngàn em nhỏ đến từ các mái ấm tình thương…

Tập đoàn Hoa Sen là 1 trong những tổ chức bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng tôn, thép, ống nhựa. Các hàng hóa này đều được đưa đến tận tay người dùng chung kết phê chuẩn nhà sản xuất và bộ máy sản xuất – bán buôn trải dài trên khắp cả nước.

tap-doan-hoa-sen-danh-gan-6-ty-dong-ho-tro-hoc-sinh-ngheo-2

Bên cạnh việc cung cấp các hàng hóa có bảo đảm, dùng cho nhu cầu người dùng, Tập đoàn Hoa Sen còn hăng hái tham dự các hoạt động tài trợ, từ thiện.

Thời gian qua, tổ chức thực hành nghiêm nhặt 4 xin hứa: bán đúng giá, đúng căn cứ, đúng chất có bảo đảm và được bảo dưỡng tại đầy đủ các chi nhánh trên toàn quốc.

Hiện tổ chức có gần 300 chi nhánh trên cả nước và tiếp diễn mở thêm các chi nhánh mới nhằm tăng độ phủ của thương hiệu Hoa Sen đến từng thị xã, hướng tới kế hoạch đạt 500 chi nhánh vào cuối năm 2018.

Thanh Thư