Tập đoàn Hoa Sen bán tôn lưu động hỗ trợ người dân vùng bãoSau khi cơn bão số 12 – Damrey tràn qua và gây tác động nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Hoa Sen mở hai điểm hai điểm bán hàng lưu động tại những vùng bị thiệt hại nặng. Cụ thể gồm điểm bán hàng ở UBND xã Vạn Long nằm trên Quốc lộ 1A (thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) và quận Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vậy người dân vùng lũ không cần phải đi xa đến các shop nhất định của Tập đoàn Hoa Sen mà vẫn có thể mua tôn 1 cách chóng vánh và xin hứa có bảo hành lâu dài.

polyad

Tập đoàn Hoa Sen đưa tôn đến những vùng chịu tác động nặng bởi bão lũ dùng cho bà con. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Tập đoàn đã tăng cường hàng hóa và thêm giờ mở cửa dùng cho người dân tại 5 chi nhánh ở Khánh Hòa gồm Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Ranh 1 và Cam Ranh 2. Các chi nhánh ở tỉnh Phú Yên như Sông Cầu, Tuy An,Tuy Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa cũng sẵn sàng dùng cho người dân. Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và shop của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời kì nhanh nhất.

Theo đại diện Tập đoàn Hoa Sen, doanh nghiệp xin hứa có bảo hành lâu dài hàng hóa và xin hứa không tăng giá tôn, giao hàng tận nơi nhằm hỗ trợ người dân Phú Yên và Khánh Hòa sớm giải quyết hậu quả sau lũ, ổn định cuộc sống.

“Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng lưu động hoặc bộ máy chi nhánh, shop của Hoa Sen, quý vị còn có thể đặt mua trực tuyến rất luôn tiện lợi”, vị đại diện san sớt.

polyad

Người dân mua tôn về tu chỉnh nhà cửa sau bão. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Theo đó quý vị truy tìm cập blog www.hoasengroup.vn, tìm hiểu nguồn tin các loại hàng hóa, chọn chi nhánh, shop gần nhất để đặt mua theo hình thức order lẻ hoặc order thương nghiệp với số lượng lớn. Người mua có thể chat trực tuyến hoặc gọi tổng đài 18001515 để được dặn dò hàng hóa thích hợp với nhu cầu.

Bão Damrey đã đổ bộ gianh giới Phú Yên – Khánh Hòa vào ngày 4/11 với sức gió mạnh cấp 12, gây thiệt hại nặng về vật chất và tính mạng người dân. Thống kê sơ bộ đến sáng 6/11, vùng tâm bão Khánh Hòa đã có 27 người chết, thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng.

Minh Trí