Tập đoàn Đất Xanh phát hành 3 triệu cổ phiếu thưởng nhân viênTheo tin tức từ Tập đoàn Đất Xanh (Mã cổ phiếu: DXG), số lượng cổ phiếu ESOP phát hành năm nay tăng gấp 3 lần so với năm 2016.

Với mức giá đàm phán trên 20.000 đồng 1 cổ phiếu (tính đến ngày 17/10), tổng trị giá cổ phiếu ESOP trong năm nay có trị giá tương đương 62,4 tỷ đồng.

Tổng số 3 triệu cổ phiếu ESOP chiếm 1,08% trên tổng số lượng cổ phiếu đang lưu hành của DXG (285.661.303 cổ phiếu tính đến cuối tháng 9/2017).

Theo quy định, cổ phiếu ESOP tiếp diễn vận dụng cho các lãnh đạo cấp chủa quản, trưởng phòng ban, những tư nhân có thâm niên công việc trên 5 năm. Bên cạnh đó 1 số trường hợp đặc trưng như có thành tích vượt bậc, viên chức được xét duyệt theo quy chế giải thích cán bộ nguồn, nhân sự then chốt giải thích theo định hướng kế hoạch lớn mạnh lâu dài của tập đoàn).

polyad

Tập đoàn Đất Xanh phát hành hơn 3 triệu cổ phiếu cho viên chức.

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết, việc phát hành cổ phiếu thưởng ESOP đã triển khai từ nhiều năm trước dành cho những tư nhân có cống hiển và nhiệt tâm.

“Khoản thưởng này nhằm tạo điều kiện cho cán bộ viên chức có thêm khoản tích lũy và an tâm khiến cho việc, cống hiến và đóng góp lâu dài cho công ty”, ông Thìn nhấn mạnh.

Song song với chương trình phát hành cổ phiếu ESOP, đơn vị còn thường xuyên thực hành nhiều chính sách săn sóc gia đình và người thân của viên chức, tài trợ giá thành du hý cho gia đình và các chính sách lương – thưởng cụ thể vận dụng cho từng cấp viên chức.

polyad

Tập đoàn triển khai nhiều chính sách để lôi kéo thiên tài.

Đất Xanh cũng ban hành nhiều chính sách lương, thưởng nổi bật để lôi kéo thiên tài. Nổi bật là chính sách tài trợ học phí cho con em cấp chủa quản và vận dụng chương trình mua nhà với giá ưu đãi cho viên chức.

Ngoài tăng mức thu nhập, cam kết các chế độ tốt cho viên chức, tập đoàn tiếp diễn hoàn thiện bộ máy lịch trình thăng tiến và chính sách lương thưởng, doanh nghiệp nhiều khoá giải thích nhằm tăng tiến kỹ thuật và kỹ năng cho các cấp chủa quản và cán bộ viên chức.

polyad

Đội ngũ viên chức của Đất Xanh tăng mạnh từng năm.

Hiện, Tập đoàn Đất Xanh có hơn 2.600 viên chức (gấp 443% so với năm 2012) và màng lưới cung ứng khắp cả nước với hơn 40 sàn đàm phán, 1.500 viên chức buôn bán, cùng hàng trăm sàn liên kết.

Doanh nghiệp đang hướng đến tiêu chí vốn hóa thị phần 5 tỷ USD và trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam đến năm 2025 và đơn vị lớn mạnh nhà ở tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2030.

Huệ Chi