Tập đoàn Đất Xanh cất nóc khu căn hộ cao cấp 1.000 tỷSau 1 năm bắt đầu từ ngày giới thiệu ra thị phần, công trình LuxGarden với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ sẽ bàn giao nhà cho quý khách hàng vào cuối quý II, đúng cam đoan trong thỏa thuận.

Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh tại buổi lễ cất nóc dự án LuxGarden.

Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh tại buổi lễ cất nóc công trình LuxGarden.

Ngay sau khi cất nóc hai tòa tháp, các hạng mục liên đới đến nhân tiện ích cơ sở vật chất vật chất, nhân tiện ích nội khu (hồ bơi, sân chơi trẻ em, vườn trẻ…), cảnh quan cũng đang được các tổ chức thị công hoàn thiện để đưa vào tiêu dùng đồng bộ trước khi bàn giao.

Chủ đầu tư xếp đặt cảnh quan đan xen với các nhân tiện ích xanh như hai hồ bơi liên hoàn diện tích 420m2 với hàng cây xanh hai bên, vườn hoa tiểu cảnh, đài phun nước và hồ cảnh quan, khu thư giãn, khu vui chơi tiêu khiển ngoài trời…

Dự án hoàn thiện với nguyên liệu cấp cao của các thương hiệu lừng danh như Toto, American standard (thiết bị bảo trì), sơn Nippon, Jotun, Panasonic, Clipsal (thiết bị điện), Dicaprio, Apolo (vòi rửa chén)…

Ông Bùi Ngọc Đức – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết doanh nghiệp đã liên kết với nhiều đối tác lớn, có bảo hành lâu dài trong và ngoài nước để cam kết tiến độ cũng như có bảo hành lâu dài đúng cam đoan. Theo đó doanh nghiệp Green design (Singapore) đảm đang bề ngoài, CBM đảm nhiệm thầu vun đắp và VP Bank là nhà băng bảo lãnh công trình. Đất Xanh khẳng định có bảo hành lâu dài bằng công trình có bảo hành lâu dài, thời kì thi công vượt tiến độ so với mục tiêu và nhận nhiều phản hồi hăng hái từ quý khách hàng.

“Điều đó đã trở thành động lực để chúng tôi tiếp diễn triển khai công trình Lux Garden và gấp rút hoàn thiện đầy đủ các khâu từ bên trong căn hộ đến cơ sở vật chất vật chất cơ sở vật chất, nhân tiện ích nội khu, cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm sống sang trọng”, ông Đức san sẻ.

LuxGarden gồm 2 tháp căn hộ cao 26 tầng với hơn 500 căn hộ. Dự án có thiết kế giật tầng ấn tượng.

LuxGarden gồm hai tháp căn hộ cao 26 tầng với hơn 500 căn hộ. Dự án có bề ngoài giật tầng hâm mộ.

LuxGarden tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các con phố Nguyễn Văn Quỳ, phố Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM, tiếp giáp hai mặt tiền sông, liền kề khu thị thành Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula.

Dự án có tổng diện tích hơn hơn 9.000m2, gồm hai tháp cao 26 tầng với 500 căn hộ 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex. Điểm nhấn là đầy đủ căn hộ đều có lôgia và tầm nhìn hướng sông. Với bề ngoài giật tầng, LuxGarden có 76 căn hộ sân vườn trên cao (Skygarden), chiếm hơn 15,2% tổng số căn hộ tại công trình.

Từ LuxGarden, cư dân nhân tiện lợi kết nối đến khu thị thành Phú Mỹ Hưng và trọng tâm thị xã 1 trong vòng 5-10 phút. Đồng thời công trình được lợi các lợi thế về cơ sở vật chất vật chất đồng bộ, nhân tiện ích tiên tiến trong bản đồ như bệnh viện quốc tế, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, bộ máy trường quốc tế…

Thế Đan